Cuộc sống hiện tại của lực sĩ Lý Đức khiến ai cũng sửng sốt

loading...

Lý Đức là một trong những VĐV thể hình nổi tiếng nhất của Việt Nam. Sau 10 năm giải nghệ, cuộc sống của lực sĩ này đã có những thay đổi đáng kể.

Lực sĩ Lý Đức: Hai thập kỷ “chỉ nhai rồi nuốt”
5 bậc thầy đưa tên tuổi Lý Tiểu Long lên huyền thoại

Cái tên Lý Đức vốn rất quen thuộc với những người yêu mến thể thao Việt Nam. Trong gần 20 năm, Lý Đức đã trở thành một biểu tượng để nói về nét khỏe, nét đẹp của người đàn ông Việt. Người ta vẫn truyền tai nhau những câu nói vui như: “khỏe như Lý Đức”, “cơ bắp như Lý Đức”,…

ld1

Thực sự, Lý Đức không chỉ ghi dấu ấn với những thành tích đáng nể tại các giải đấu trong nước và quốc tế mà anh còn là một tượng đài của thể hình Việt Nam không gì có thể lay chuyển được trong trái tim của những người hâm mộ.

ld2

Cách đây 10 năm, lực sĩ Lý Đức không có đối thủ ở hạng cân 80kg tại các giải vô địch châu Á suốt 7 năm liên tục. Sau đó, vì lớn tuổi và chấn thương do kiên trì tập luyện gánh tạ nên anh đã quyết định giải nghệ vào năm 2006.

ld3

Chia tay sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Lý Đức dành thời gian ôn luyện văn hóa để có tấm bằng Đại học. Chính sự nghiêm túc trong thi đấu và học tập nên anh không chỉ tốt nghiệp Đại học mà còn được 2 trường Đại học Tài Chính – Kinh tế và Đại học quốc tế Hồng Bàng TPHCM mời làm giảng viên về môn thể dục thể hình thẩm mỹ cho các sinh viên.

ld4

Không chỉ vậy, “người khổng lồ” của thể thao Việt Nam ngày nào hiện là chủ CLB thể hình mang tên Lý Đức trên đường Nguyễn Tất Thành (quận 4, TP HCM), với cả trăm người tập luyện mỗi ngày. Ở tuổi 51 và đã chia tay sàn đấu khá lâu nhưng Lý Đức vẫn giữ được thân hình lực lưỡng, với những cơ bắp cuồn cuộn, cùng nụ cười tươi từng được đánh giá là lợi thế của anh mỗi khi thi đấu.

ld5

Anh cho biết, không còn thi đấu nhưng vẫn tập luyện đều đặn hằng ngày. Đối với anh, niềm vui sau khi giải nghệ là được ăn uống thỏa thích chứ không phải tuân theo chế độ nghiêm ngặt như khi còn thi đấu.

ld6

Anh cho biết, không còn thi đấu nhưng vẫn tập luyện đều đặn hằng ngày. Đối với anh, niềm vui sau khi giải nghệ là được ăn uống thỏa thích chứ không phải tuân theo chế độ nghiêm ngặt như khi còn thi đấu.

ld7

Tạm biệt với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp nhưng Lý Đức vẫn chưa bao giờ thôi hết đam mê với môn thể hình. Anh vẫn hàng ngày truyền tình yêu, nhiệt huyết cho những lứa VĐV thể hình trẻ của nước nhà.

https://www.youtube.com/watch?v=Ok3oOwRoSoE

Nguồn KTT

languarr