Thành Long kêu gọi mọi người bảo vệ động vật nhân dịp năm mới

Thành Long là một trong số những nhà tài trợ rất lớn của các tổ chức cứu trợ động vật. Những lời kêu gọi của ông vào năm mới chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của những người yêu thương động vật.

Năm mới Mậu Tuất 2018 vừa mới bắt đầu, trên các phương tiện truyền thông xã hội ngôi sao võ thuật quốc tế Thành Long đã gửi lời chúc mừng mọi người vào dịp Tết đồng thời chia sẻ thông tin thú vị về 2 chó chó cưng của mình – JJ và Jones. Bên cạnh đó Thành Long cũng bày tỏ sự quan ngại về sức khoẻ của chúng và kêu gọi mọi người bảo vệ động vật.

Ngôi sao võ thuật 63 tuổi chia sẻ trên facebook: “Tôi chắc chắn rằng các fan và bạn bè của tôi đều biết về JJ và Jones, chúng đã ở bên tôi trong nhiều năm. Chúng đang già đi và rất nhiều vấn đề sức khoẻ đang bắt đầu xuất hiện. Nhưng tôi nghĩ rằng so với những chú chó đi lạc trên đường không có ai chăm sóc, JJ và Jones rất may mắn. Tôi muốn kêu gọi tất cả những người yêu vật nuôi trên khắp thế giới, mọi người hãy từ bi hơn đối với những chú chó, mèo đi lạc, và các động vật hoang dã khác.”

Thành Long là một trong số những nhà tài trợ rất lớn của các tổ chức cứu trợ động vật. Trước đây, tại Hội nghị diễn ra ở London để thông qua bản tuyên bố liên chính phủ về đấu tranh chống buôn bán động vật bất hợp pháp, Thành Long đã công bố phát động chiến dịch quảng cáo mới trên truyền hình trung ương Trung Quốc: Khán giả sẽ được kêu gọi không mua sản phẩm từ sừng tê giác.

Ngoài ra, Thành Long cũng hứa rằng cuộc điều tra các giao dịch thương mại buôn bán động vật hoang dã sẽ là chủ đề trong một bộ phim mới của ông.

Anh Thư