Điều kiện để võ sư Flores có thể đấu Johnny Trí Nguyễn?

Trong ngày 26/2, võ sư Vịnh Xuân Francois Flores đã có mặt tại TP.HCM để tìm gặp Johnny Trí Nguyễn. Tuy nhiên, ông đã thay đổi lịch trình và tiết lộ sẽ gặp gỡ nam diễn viên “Dòng máu anh hùng” vào 14h ngày 27/2.

Sự có mặt của võ sư Flores vào những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018 đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Trong lần trở lại Việt Nam, mục đích chính của Flores là muốn tái đấu với Tuấn “hạc”. Tuy nhiên, trong hai ngày có mặt ở Hà Nội, võ sư đến từ Canada vẫn chưa thể đạt được mục đích, thậm chí ông còn chưa gặp gỡ được Tuấn “hạc”.

Cùng thời điểm này, võ sư Flores bất ngờ chuyển hướng, ông muốn gặp gỡ Johnny Trí Nguyễn để bắt tay. Phía nam diễn viên Dòng máu anh hùng khẳng định chưa nhận được cuộc hẹn nào từ phía Flores. Tuy nhiên, võ sư Flores vẫn kiên quyết rằng đã chốt lịch và sẽ gặp gỡ Johnny Trí Nguyễn.

Hiện tại, thông tin võ sư Flores giao đấu với Johnny Trí Nguyễn vẫn còn bỏ ngỏ. Trước đây, ông chủ của võ đường Liên Phong từng thẳng thắn chia sẻ rằng chỉ nhận lời thách đấu nếu Flores đáp ứng đủ điều kiện.

Theo đó, Johnny Trí Nguyễn cho rằng nếu võ sư Flores thực sự muốn thách đấu với anh, anh sẽ mời võ sư này lên võ đài và thi đấu theo luật chứ không phải kiểu giao đấu như Flores từng thực hiện với hai võ sư Việt Nam trước đó là Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh.

Trí Nguyễn nói: “Nếu thi đấu không cùng cân nặng thì có thể sẽ chọc vào mắt, cắn tai hay đánh vào huyệt nguy hiểm nhằm hạ gục đối thủ. Thời nay, tôi không đồng tình với cách thi đấu đó. Nếu võ sư này muốn thi đấu thì tôi sẵn sàng nhưng cần đúng quy định của pháp luật và luật thi đấu võ trên võ đài. Trên võ đài sẽ cấm võ sĩ thực hiện những đòn mạo hiểm, bắt buộc hai võ sĩ phải đồng cân nặng. Như vậy mới công bằng, mang đúng tính chất thể thao, trau dồi và học hỏi”.

Khi nhận xét về Johnny Trí Nguyễn, võ sư Flores cho biết rất ấn tượng với khả năng võ thuật của nam diễn viên, đặc biệt là những cú đá rất tuyệt vời. Nếu có cơ hội được giao lưu cùng Trí Nguyễn thì thật tuyệt vời.

Hiện tại, phía võ sư Flores vẫn khẳng định sẽ gặp gỡ Johnny Trí Nguyễn vào lúc 14h chiều ngày 27/2, tuy nhiên địa điểm vẫn đang giữ bí mật.

Võ Đạt – Tổng hợp 

loading...

languarr