Đả nữ Chương Tử Di từng bị “Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng vu họa

Chương Tử Di vốn là sao quốc tế hạng A của Trung Quốc. Nhưng cho đến  giai đoạn năm 2012, Chương Tử Di đã trở thành cái gai trong mắt dư luận.

Đầu tiên là việc cô bị nghi ngờ hầu hạ đại gia Bạc Hy Lai và đang bị điều tra. Đáng nói, dư luận còn khẳng định Chương Tử Di bị cấm xuất cảnh ra nước ngoài. Cũng giai đoạn này, nhiều tin đồn về việc Tử Di bị đánh ghen lan tràn trên mạng. Có thể nói, danh tiếng Tử Di trong khoảng thời gian này xuống dốc trầm trọng.

page
Tưởng như sự việc dừng lại ở đây thì nhà biên kịch nổi tiếng Tất Thành Công bất ngờ úp mở về danh tính kẻ đứng sau hại Chương Tử Di. Biên kịch này viết: Cô F à, cô hãy tha cho họ đi, họ chỉ là những diễn viên giỏi hơn cô thôi”. Phó chủ tịch công ty quản lý của Phạm Băng Băng là Dương Tư Duy từng bị nhắc đến trong nội dung Weibo trên là “kẻ vẽ ra vở kịch xuất sắc, trực tiếp hạ bệ Chương Tử Di”.

collage-73381

Lời lẽ của Tất Thành Công luôn đầy sự miệt thị: “Đã chẳng còn ai tìm cô ta đóng phim nữa rồi, trong khi Tử Di liên tục nhận được lời mời. Nghe nói có một hãng phim lớn ở Hollywood muốn hợp tác làm phim với đạo diễn trẻ Cbiz, Chương Tử Di là ứng cử viên sáng giá nhất nhưng liệu “kẻ nào đó” có chịu để vuột mất cơ hội này?. Sau đó, biên kịch này úp mở khẳng định F ở đây là Phạm Băng Băng.

Vụ việc gây ồn ào, xôn xao một thời gian và khi khởi kiện, biên kịch Tất Thành Công thua kiện. Mặc dù vậy biên kịch này vẫn không ngừng cay cú: “Vai diễn xuất sắc nhất của Phạm Băng Băng là a hoàn Kim Tỏa”.

Theo Trí Thức Trẻ

loading...

languarr