The Rock và Vin Diesel làm hòa, Fast 8 rục rịch ra mắt

Mối quan hệ căng thẳng giữa hai ngôi sao The Rock và Vin Diesel đã bình thường trở lại khi hai tài tử Hollywood cùng nhau xuất hiện trong họp báo ra mắt Fast and Furious 8.

Những pha võ thuật đỉnh cao của ngôi sao điện ảnh Lý Hùng
Thực chiến: Kỹ thuật và tốc độ chiến thắng yếu tố thể hình

Mối quan hệ của hai ông hoàng Hollywood bắt đầu từ tháng 8/2016 khi The Rock đăng đàn chỉ trích bạn diễn thiếu chuyên nghiệp. Anh viết: “Đây là tuần cuối cùng quay Fast and Furious 8 của tôi. Chẳng có loạt phim nào khiến tôi sôi máu nhiều đến thế. Vài bạn diễn nam thể hiện mình nghiêm túc và chuyên nghiệp, trong khi số khác thì không. Có những kẻ quá hèn nhát”.

Vin Diesel và The Rock trong Fast 8.
Vin Diesel và The Rock trong Fast 8.

Ngay lập tức, giới truyền thông nhận định người mà The Rock đang nói đến là Vin Diesel. Nhiều thành viên trong đoàn làm phim tiết lộ rằng vì mâu thuẫn giữa hai người nên việc làm phim có phần chậm trễ.

Nhưng dường như đó là chuyện của quá khứ. Hiện tại, The Rock và Vin Diesel dường như đã làm hòa. Cụ thể, trong buổi họp báo ra mắt phim vào ngày 9/4 vừa qua, cả hai thân thiết và đính chính rằng không có thù hằn cá nhân. Vin Diesel cho biết: “Tôi và The Rock vẫn là những người bạn thân. Mặc dù anh ấy hơi khó tính nhưng tôi tự hào vì điều đó”. 

Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 14/4.
Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 14/4.

Đối với khán giả, đây là tin vui vì ngày 14/4 là thời điểm Fast 8 ra rạp. Việc hai ngôi sao chính của phim hóa giải thù hằn sẽ càng tăng thêm độ thu thút cho phim. Mặc dù nhiều người vẫn dự đoán rằng cả hai đang cố tình PR để thu hút phim nhưng khi sự thật chưa rõ ràng thì đây là tín hiệu vui đối với Fast and Furious 8.

Trailer Fast and Furious 8:

V.Đ

loading...

languarr