Chủ tịch WWE tức giận vì Hell in a cell … đổ máu

Chủ tịch Vince McMahon đã rất tức giận khi máu đã xuất hiện trong trận đấu giữa The Undertaker và Brock Lesnar tại sự kiện Hell in a Cell.

Hell in a cell 2015 – Cái chết của Dead Man

Top những trận tử chiến đáng nhớ tại Hell In The Cell

The Undertaker và Brock Lesnar chính là trận đấu tâm điểm tại Hell in a Cell năm nay, và đó thật sự là một trận đấu rất chất lượng của hai đấu vật rất nổi tiếng này.

Vết rách chảy máu trên đầu Brock Lesnar

Có lẽ quá nhiệt tình trong trận đấu của mình, The Undertaker và Brock Lesnar đều đã gặp phải những chấn thương trong lúc biểu diễn. Thậm chí Brock Lesnar sau đó đã phải may tới 6 mũi cho vết thương ở đầu của mình.

Theo thông tin từ Wrestling Observer Radio, bất chấp The Undertaker và Brock Lesnar đã cống hiến hết mình cho trận đấu của mình, nhưng BLĐ của WWE, đặc biệt là Vince McMahon đã tỏ ra rất tức giận khi 2 đô vật này để máu xuất hiện.

Dù đó hoàn toàn là việc ngoài ý muốn, nhưng ông McMahon vẫn rất tức giận do từ lâu WWE đã áp dụng chính sách “Không máu” để phù hợp với phong cách PG (những chương trình mà trẻ em có thể xem được dưới sự cho phép của cha mẹ).

Một chi tiết rất đáng chú ý khác nữa đó là khi máu đổ, một bác sĩ của WWE đã nhanh chóng lao lên võ đài để thực hiện công tác cầm máu. Tuy nhiên chính Brock Lesnar đã xô vị bác sĩ này ra khỏi võ đài để tránh làm mất nhịp trận đấu. Chính điều này cũng đã góp phần tăng thêm cơn tức giận của Vince McMahon.

Video clip: toàn bộ show diễn Hell in a Cell

[jwplayer player=”1″ mediaid=”79473″]

Xuân Anh