Cựu chiến binh 88 tuổi “cân” tên cướp mang hung khí

Là một cựu chiến binh thế chiến thứ 2, Kenneth Brown vẫn còn nhớ cách chiến đấu trong quân đội. Dù tuổi cao sức yếu nhưng vẫn dư sức hạ gục tên cướp mang hung khí đe dọa ông.

Nữ sát thủ khỏa thân hạ gục 4 viên cảnh sát
Cái kết đắng lòng của 4 tên cướp đánh võ sĩ MMA

Tom Love và Jack Saunders là hai tên cướp 19 tuổi đứng trước cửa nhà ông Brown gõ cửa. Khi mở cửa, ông liền bị hai thiếu niên này nắm cổ và kề dao vào cổ và đòi tiền. Thay vì đầu hàng, lão cựu chiến binh này liền đánh trả theo phản xạ khiến tên cướp đang cầm dao ngã lăn ra đất.

warveteran638youtube_1aomd5i-1aomd64
Kenneth Brown – Cựu chiến binh thế chiến thứ 2

Khi được hỏi, lão cựu chiến binh cao chỉ 1,6m này tỏ ra khá bình thản và cảm thấy lo lắng cho hai tên cướp, ông nói: “Tôi không hề cảm thấy nguy hiểm, hai đứa trẻ kia mới gặp nguy hiểm. Tôi có thể ra đòn mạnh hơn nhưng tôi làm thế vì không muốn dính líu tới pháp luật”. Ông Brown đã nhập ngũ vào năm 1945, khi cuộc chiến tranh ở châu Âu đang dịu xuống. Ông tham gia bộ binh hạng nhẹ và được đào tạo trong lớp chiến đấu tay không.

kenneth-brown-1_3353102b
Kenneth Brown (bên trái) khi còn trong quân ngũ

Hai tên cướp tuổi teen này đã bị bắt nhờ hàng xóm đã chụp được bảng số xe khi chúng tẩu thoát, cả bị kết án 11 tháng tù giam, trong tòa án ông Brown đã nói giúp cho hai tên cướp trên nhằm giảm nhẹ hình phạt cho cả hai. Hành động của ông được người trong khu vực ca ngợi là dũng cảm và nhân hậu.

Cựu chiến binh 88 tuổi “cân” tên cướp mang hung khí

https://www.youtube.com/watch?v=1I72lhZCcno&feature=youtu.be

Quang Lữ

loading...

languarr