Diễn viên hành động gốc Việt bị tấn công kinh hoàng ở Úc

Nam diễn viên gốc Việt Thiên Nguyễn đã gặp một rắc rối khó hiểu tại Sydney, Úc.

Choáng váng với cơ ngực vạm vỡ, săn chắc của Bình Minh
Bình Minh gây ấn tượng với vai diễn hành động trong phim mới

Nam diễn viên Thiên Nguyễn, người vừa tham gia diễn xuất trong phim Sám Hối cho biết khi anh đang lái xe đi dã ngoại cùng bạn gái ở Brighton Le Sands thì xảy ra một chuyện hiểu lầm với một thành niên lạ mặt. Cụ thể, người lạ này tăng ga áp sát xe của Thiên Nguyễn và liên tục có những hành động uy hiếp một cách giận dữ.

https://www.youtube.com/watch?v=ARPSxp4WFpw

Đợi khi xe ô tô của Thiên Nguyễn dừng đèn đỏ thì gã thanh niên to cao ngay lập tức mở cửa xe và tung ra nhiều cú đấm liên tiếp vào mặt nam diễn viên gốc Việt. Nam diễn viên Truy Sát cho rằng đây có thể là một sự hiểu lầm không đáng có.

“Tôi đang chờ tín hiệu đèn giao thông thì nghe bạn gái liên tục nói xin lỗi. Khi tôi chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì người lạ mặt bám sát xe tôi mở cửa ra và tấn công tôi liên tục” – nam diễn viên Truy Sát chia sẻ với tờ 9NEWS.

screen-shot-2016-12-31-at-15-05-15
Thiên Nguyễn bị rất nhiều vết thương trên mặt.

Sau khi sự việc xảy ra, Thiên Nguyễn được đưa tới Bệnh viện St George để điều trị. Anh đang bị khủng hoảng về tinh thần, kèm với đó là rất nhiều chấn thương xuất hiện trên mặt như vết bầm lớn dưới mắt trái, chảy máu mũi và mẻ răng hàm trên.

Được biết, Thiên Nguyễn đang trải qua kỳ nghỉ lễ tại Australia cùng bạn gái. Vụ việc trên sẽ được Vothuat.vn tiếp tục cập nhật trong thời gian sắp tới.

C.T