Kẻ lạ mặt truy đuổi người phụ nữ vào võ đường, khi tỉnh ra thì hối hận đã muộn

(VoThuat.vn) – Một người đàn ông ở phía Bắc Charlotte, Hoa Kỳ đã cố bắt cóc một người phụ nữ bằng cách ép cô vào xe, nhưng cô đã may mắn thoát ra và chạy vào phòng tập võ Karate gần đó để xin giúp đỡ.

Vụ việc xảy ra vào lúc 9 giờ tối thứ Năm (3/1) bên ngoài lò võ Bushiken Karate Charlotte Dojo, ở thành phố Charlotte, bang Bắc Carolina, Hoa Kỳ, theo đài WSOC TV, có liên kết với CNN. Người phụ nữ đã nhanh chân chạy vào trong võ đường, đúng lúc võ sư Randall Ephraim đang đi lên phòng tập. Khi đó vẫn còn vài đứa trẻ chờ cha mẹ đón và một vài học sinh lớn hơn đang dọn dẹp. Cô gái chạy vào và nói rằng có một người đang cố làm hại cô.

Võ sư Randall Ephraim và học trò tại võ đường. (Ảnh: Instagram)

Ngay sau đó, một người đàn ông to lớn bước vào, võ sư Ephraim nghĩ rằng anh đang tìm hiểu về các lớp học vì chưa biết được ý định của anh này. Khi võ sư hỏi người đàn ông cần giúp gì, anh nói rằng mình đến đó là vì cô gái. Nhưng cô khăng khăng nói rằng không biết anh và người này đang cố bắt cóc cô.

Ảnh chụp August Williams, 46 tuổi, người bị cáo buộc có âm mưu bắt cóc cô gái hôm 3/1 (Ảnh: WSOC TV)

Võ sư Ephraim đã hiểu được câu chuyện và yêu cầu người đàn ông rời đi nhưng anh từ chối, hùng hổ xông vào võ đường để bắt cô gái. Lúc đó, võ sư Ephraim buộc phải tự vệ và đẩy anh ra khỏi võ đường. Khi ra phía bên ngoài, anh vẫn tiếp tục tấn công nên buộc võ sư phải động thủ.

Võ sư Randall Ephraim trả lời phỏng vấn của đài truyền hình WSOC TV (Ảnh chụp từ video)

Nghi phạm này cũng cố gắng tấn công các sĩ quan cảnh sát trước khi bị bắt, theo báo cáo của WSOC TV. Và kết cuộc, người đàn ông này đã phải nhập viện vì bị nhiều vết thương, hiện chưa có thông tin về tình trạng của nghi phạm bắt cóc này.

Cảnh sát cho biết kẻ truy bắt người phụ nữ là August Williams, 46 tuổi, khi đó có biểu hiện say ma tuý. Anh ta đã từng bị bắt nhiều lần vì liên quan đến ma tuý và tấn công.

Anh Thư