“Tân Ỷ thiên Đồ long ký 2019” tung trailer đầy cảnh võ thuật độc đáo

(VoThuat.vn) – Trailer chính thức vừa mới tung ra của bản mới nhất “Tân Ỷ thiên Đồ long ký” gây ấn tượng với khán giả bằng hàng loạt cảnh đánh nhau nảy lửa, kỹ xảo bay lượn chỉnh chu, đẹp mắt.

Mới đây, phim truyền hình “Tân Ỷ thiên Đồ long ký” bản 2019 đã chính thức tung trailer dài gần 3 phút với loạt cảnh quay bắt mắt, ấn tượng. Suốt gần 3 phút của trailer, người xem có thể chiêm ngưỡng các cảnh đánh nhau gây cấn đúng chất võ hiệp Kim Dung, hoành tráng và kỹ xảo chất lượng.

Tân Ỷ thiên Đồ long ký” là một trong những tác phẩm võ hiệp nổi tiếng nhất nhì của cố nhà văn Kim Dung. Bộ tiểu thuyết này có rất nhiều phiên bản truyền hình được thực hiện và mang lại thành công cho các diễn viên tham gia, đẩy tên tuổi họ lên hàng sao. Câu chuyện phim xoay quanh truyền thuyết về Đồ Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm là hai báu vật trong võ lâm khiến nhiều người tranh giành có khi đổi mạng để có được nó.

Video: Trailer chính thức của bản phim “Tân Ỷ thiên Đồ long ký” năm 2019.

Bản mới của “Tân Ỷ thiên Đồ long ký” với sự tham gia của Tăng Thuấn Hi, Trần Ngọc Kỳ, Chúc Tự Đan đóng chính. Câu chuyện vẫn sẽ xoay quanh nhân vật nam chính Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hi đóng) và các mỹ nhân xuất hiện trong đời anh là Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ đóng), Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan đóng).

Bên cạnh đó, anh chàng còn phải đối diện với những âm mưu thủ đoạn đẫm máu chốn giang hồ nhằm chiếm đoạt hai báu vật là Đồ long đao và Ỷ thiên kiếm chỉ vì lời đồn tìm thấy bí mật bên trong đao có thể hiệu triệu được thiên hạ.

Tăng Thuấn Hi vai Trương Vô Kỵ.
Trần Ngọc Kỳ vai Triệu Mẫn.
Chúc Tự Đan vai Chu Chỉ Nhược.

Không chỉ có sự xuất hiện của các diễn viên mới trẻ trung, “Tân Ỷ thiên Đồ long ký” còn có sự xuất hiện của không ít diễn viên thực lực lão luyện trong nghề như: Châu Hải My, Lý Đông Học, Phàm Thiếu Hoàng, Vương Đức Thuận, Dương Minh Na,…

Trong trailer khán giả đã thấy được tình tiết mới của bộ phim, cũng như phô diễn hàng loạt các cảnh quay đẹp mắt, giới võ lâm hiện ra đầy ảo diệu và uy mãnh. Phần kỹ xảo chỉnh chu đã giúp cho “Tân Ỷ thiên Đồ long ký” chiếm được cảm tình từ người hâm mộ trung thành của những phần phim trước.

Tân ỷ thiên đồ long ký” bản 2019 sẽ cho khán giả thấy không khí trẻ trung nhưng vẫn giữ được chất võ hiệp đặc trưng của dòng phim Kim Dung.

Bối cảnh quay được thực hiện hoành tráng với núi non, sông suối, trời tuyết trắng xóa, lửa cháy rực trời hay thảm cỏ xanh mượt mà. Một số đại cảnh cũng được trau chuốt tạo nên sự hấp dẫn, không thua kém gì những phiên bản trước đó.

Nữ diễn viên kỳ cựu Châu Hải My từng thủ vai Chu Chỉ Nhược trong phiên bản “Ỷ thiên đồ long ký” năm 1994 nay đã “thăng cấp” trở thành Diệt Tuyệt Sư Thái sau 24 năm.
Vai diễn Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn sẽ được giao cho diễn viên thực lực Hắc Tử – Nam diễn viên từng thủ vai Nhậm Ngã Hành và Âu Dương Phong trong các bộ phim Kim Dung trước đây.
Nam diễn viên từng diễn vai Hư Trúc trong bộ phim “Thiên long bát bộ” năm 1997 – Phàm Thiếu Hoàng lần này sẽ trở thành nhân vật Thành Côn độc ác mưu mô.
Nhân vật Quang Minh Tả Sứ Dương Tiêu sẽ do Lâm Vũ Thân đảm nhận, hình ảnh poster cho khán giả thấy được một Dương Tiêu có tính cách cao ngạo, võ công cao cường.
Nam diễn viên Trần Đông Học sẽ vào vai thành viên của nhóm Võ Đang Thất hiệp – Trương Thúy Sơn

Ngoài những vai diễn trên, các nhân vật khác lần lượt gồm: Chu Nguyên Chương (Kim Chiêu đóng), Vương Bảo Bảo (Tôn Diệc Phàm đóng), Quang Minh Hữu Sứ Phạm Dao (Tông Phong Nham đóng), Ân Tố Tố (Trần Hân Dư đóng), Trương Tam Phong (Vương Đức Thuận đóng), Đại Ỷ Ty – Kim Hoa Bà Bà (Dương Minh Na đóng),…

Anh Thư (T.H)