Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh bất ngờ xuất hiện trước truyền thông

(VoThuat.vn) – Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh đã xuất hiện trước truyền thông tối qua trong buổi ra mắt phim Lật Mặt: Nhà có khách do con gái Katleen Phan Võ thủ vai chính.

Ngày 10/4, đoàn phim Lật mặt 4: Nhà có khách công chiếu ở Hà Nội. Bất ngờ nhất là ở thảm đỏ có sự xuất hiện của chưởng môn phái Vịnh Xuân Nam Anh – đại sư nổi tiếng trong giới võ thuật Việt Nam. Ông đến để ủng hộ con gái Katleen Phan Võ – nữ chính trong phim.

Sự xuất hiện bất ngờ của võ sư Nam Anh khiến người hâm mộ bất ngờ /// Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC

Đại võ sư Nam Anh là chưởng môn phái Nam Anh Kungfu hay còn gọi là Việt Nam Vịnh Xuân Chính Thống phái. Ông là sư phụ của Pierre Francois Flores – người gây xôn xao khi sang Việt Nam thách đấu đại cao thủ của Nam Huỳnh Đạo –  Huỳnh Tuấn Kiệt hồi tháng 7/2017.

Kết quả hình ảnh cho Vịnh Xuân Nam ANh

Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh sinh sống ở Canada nhiều năm nay. Ông về nước những ngày qua. Đây là lần hiếm hoi ông xuất hiện trước truyền thông ở một sự kiện giải trí bởi vì sự kiện lần này là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời con gái ông.

Kết quả hình ảnh cho katleen Phan võ

Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh chia sẻ từ nhỏ ông luôn muốn hướng con gái nối nghiệp võ thuật và theo ngành luật như mình. Tuy nhiên, khi phát hiện đam mê và tố chất nghệ thuật trong Katleen, ông chấp nhận để con về nước tự do phát triển.

Kết quả hình ảnh cho katleen Phan võ

Tuy vẫn còn ít kinh nghiệm, thế nhưng với lợi thế về gương mặt xinh đẹp, hình thể chuẩn và đặc biệt là sự đầu tư nghiêm túc cho công việc, Katleen Phan Võ được kỳ vọng sẽ là một nhân tố sáng giá cho điện ảnh Việt thời gian tới. Việc có cho mình sản phẩm điện ảnh đầu tay, đây vừa là cơ hội lớn, nhưng cũng đồng thời là một thách thức không nhỏ với cô gái 21 tuổi.

Trong bộ phim Lật Mặt: Nhà có khách, Katleen sẽ thủ vai Vy – nữ chính của phim. Bộ phim chính thức khởi chiếu vào ngày 12/4/2019.

Hoài Phương