Tài tử “Karate Kid” qua đời

(VoThuat.vn) – Nam diễn viên Rob Garrison người thủ vai Tommy trong bộ phim lừng danh “Karate Kid” vừa mới trút hơi thở cuối cùng của mình tại bệnh viện.

Đại diện của nam tài tử vừa xác nhận thông tin trên. “Rob Garrison là người tuyệt vời và là đại diện cho di sản Karate Kid. Diễn xuất gần đây nhất của ông là mùa 2 của phim Cobra Kai, ông là điểm sáng của tập phim này”, người đại diện cho biết với tờ CNN 

Được biết, nam tài tử tháng trước đã được chuyển vào bệnh viện vì các bệnh liên quan đến gan, thận. Trải qua một tháng điều trị, bệnh tình của ông không thuyên giảm. Ông trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 59 khi nội tạng của ông ngừng hoạt động. Hiện tại, gia đình đang lo hậu sự cho ông.

Kết quả hình ảnh cho Rob Garrison

Rob Garrison sinh ra ở Wheeling, West Virginia và lần đầu tiên diễn xuất vào năm 1977 qua bộ phim khoa học viễn tưởng Starship Invasions. Sự nghiệp của Garrison nổi tiếng sau khi thủ vai Tommy trong tác phẩm Karate Kid năm 1984 và 1986. Thương hiệu phim này từng được làm lại vào năm 2010 do tài tử Will Smith làm nhà sản xuất với sự góp mặt của ngôi sao võ thuật Thành Long.

Trong bộ phim Cobra Kai được trình chiếu trên YouTube gần đây, nội dung kể về cuộc sống của các nhân vật trong Karate Kid khi đã trưởng thành. Nhiều năm qua, ông còn tham gia Brubaker, Iron Eagle và các phim truyền hình St. Elsewhere, MacGyver, Columbo và Coach.

Tổng hợp