(Vothuat.vn) – Cánh báo chí bắt gặp khoảnh khắc Conor McGregor cùng bà xã Dee Devlin tiễn đưa người dì Anne Moore về nơi an nghỉ cuối cùng.

Mới đây, paparazzi bắt gặp khoảnh khắc Conor McGregor cùng bà xã Dee Devlin tham dự lễ tang người dì Anne Moore. Theo The Sun, buổi lễ tang có khoảng 100 người tham dự.

McGregor cùng bà xã Dee Devlin tiễn đưa người dì thân yêu. Ảnh: The Sun.

Trước đó, McGregor thể hiện sự phẫn nộ khi lầm tưởng người thân qua đời vì Covid-19: “Tôi đưa gia đình đến trường quay cho chương trình truyền hình trực tiếp.

Trong lúc chuẩn bị lên hình, tôi nhận được cuộc gọi thông báo về sự ra đi của người dì nhỏ bé, đáng yêu của tôi. Tôi như không thể thở được. Cái thứ virus chết tiệt này. Chuyện quái gì đang xảy ra vậy.”

Ngay sau đó, McGregor đính chính rằng cái chết của người dì không liên quan đến Covid-19, đồng thời tin tưởng Ireland sẽ vượt qua đại dịch lần này: “Thật tuyệt vời Ireland. Tôi tin rằng chúng ta sẽ ngăn chặn thành công đại dịch này.”

Tình hình dịch bệnh ở Ireland. Ảnh: The Sun.

Đến thời điểm hiện tại, có 169 trường hợp nhiễm virus corona tại Cộng hòa Ireland. Trong đó, có 2 trường hợp tử vong. Diễn biến phức tạp của đại dịch khiến UFC phải ra thông báo hoãn 3 sự kiện liên tiếp.

Vothuat.vn


Tin liên quan: