(Vothuat.vn) – Dana White chính là nạn nhân của vụ tống tiền bằng clip nóng hồi năm 2015.

Mới đây, tạp chí Las Vegas Review đưa tin, Dana White đang đối mặt với vụ kiện có liên quan đến sự việc bị tống tiền bằng clip nóng năm 2015. Theo đó, Ernesto Joshua Ramos – người đệ đơn kiện cho rằng White đã vi phạm một thỏa thuận giữa 2 bên vào năm 2016.

Dana White chính là nạn nhân của vụ tống tiền bằng clip nóng hồi 2015.

Theo Ramos, White cam kết trả 450.000 USD để người đàn ông này không tiết lộ danh tính của mình trong vụ án bị tống tiền bằng clip nóng hồi 2015.

Thời điểm đó, Ramos bị bắt giữ với cáo buộc tống tiền 200.000 USD từ một doanh nhân ở Las Vegas, người bị quay lén khi “mây mưa” với một vũ công thoát y. Được biết, người phụ nữ này là bạn gái của Ramos. Tại tòa án liên bang, Ramos nhận tội và chỉ thụ án hơn một năm tù.

Trong đơn kiện, Ramos khẳng định phía “bố già” UFC đã đề nghị trả tiền để giữ kín danh tính, đồng thời thuyết phục anh ta nhận tội. Tuy vậy, đến giờ tài khoản của nguyên đơn vẫn chưa nhận được một đồng nào.

Bố già UFC cương quyết không trả một đồng nào cho kẻ thưa kiện.

Phản ứng trước vụ việc, chủ tịch UFC cho hay trên Las Vegas Review: “Gã này từng bị bắt giam ở nhà tù liên bang vì ra sức tống tiền tôi cách đây 5 năm. Giờ đây, hắn ta thuê một luật sư – cũng là một tên tội phạm bị kết án, để cố gắng tống tiền tôi thêm một lần nữa với giá 10 triệu USD.

Lần trước, hắn ta không nhận được xu nào từ tôi và lần này cũng sẽ là như vậy. Tôi mong tòa án nhanh chóng bác bỏ đơn kiện này để tôi có thể thoát khỏi gã bất lương này mãi mãi.”

Vothuat.vn


Tin liên quan: