Võ sĩ Muay Thái 7 tuổi biểu diễn cực chất khiến Trấn Thành, Hari Won mê mệt

Trong chương trình “Biệt tài tí hon” tập 12, một võ sĩ Muay Thái 7 tuổi đã khiến cả trường quay mê mẩn vì màn biểu diễn cực chất của mình. 

“Biệt tài tí hon” là chương trình truyền hình nhằm tìm kiếm những tài năng nhí ở mọi lĩnh vực. Chương trình đã diễn ra được hai mùa với rất nhiều tài năng khác nhau. Các thí sinh nhí sẽ biểu diễn tài năng của mình để thuyết phục các HLV chọn mình về đội. Những HLV của chương trình bao gồm Trấn Thành – Anh Đức – Ngô Kiến Huy – Hari Won.

Tập 12 của chương trình Biệt tài tí hon phát sóng vào 20/1/2019 sắp tới chắc chắn sẽ thu hút khán giả yêu võ thuật vì có sự xuất hiện của tài năng Muay Thái 7 tuổi Tô Trần Thiên Bảo. Cậu bé có dáng vẻ thư sinh nhưng thực chất lại là một võ sĩ Muay Thái hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho mọi người. Màn biểu diễn của cậu bé đã khiến cả khán phòng mê mệt. Phấn khích trước tài năng của cậu bé 7 tuổi, hai đội đều ra sức chiêu mộ Thiên Bảo về đội.

Màn trình diễn của Thiên Bảo sẽ được phát sóng trong tập 12 của “Biệt tài tí hon” lúc 20 giờ, Chủ nhật, 20/12/2019 trên VTV3.

Hoài Phương