Ngôi sao ca nhạc Demi Lovato đạt đai xanh Jiu-jítsu

(VoThuat.vn) – Nữ ca sĩ người Mỹ Demi Lovato mới đây đã hào hứng khoe thành tích trong kì thi thăng đẳng Jiu-jitsu của mình. Nữ ca sĩ đã học Jiu-jitsu như một cách để chữa căn bệnh của mình.

Chủ nhân của hit Sorry not sorry đã tập luyện bộ môn BJJ từ nhiều năm nay. Đặc biệt, từ sau khi nữ ca sĩ sử dụng thuốc quá liều dẫn đến sức khỏe không tốt, Demi Lovato đã chăm chỉ luyện tập BJJ như một liệu pháp để cải thiện sức khỏe. Kể từ đó, Lovato dần dần lấy lại được sức khỏe và tỉnh táo hơn trong công việc.

Kết quả hình ảnh cho Demi Lovato BJJ

Mới đây, nữ ca sĩ đã vui mừng khoe thành tích của mình khi giành được đai xanh 2 đẳng của BJJ. Kèm theo đó, Lovato cũng đăng một bức thư tay kể về tình yêu của cô dành cho bộ môn võ thuật này. Lovato viết: “Ôi thế giới của tôi, tôi không thể nào hạnh phúc hơn. Brazil jiu jitsu là một niềm đam mê của tôi và tôi có thể chờ đợi để học hỏi nhiều hơn nữa. Cảm ơn anh Cris Light – anh đã dạy tôi rất nhiều. Tôi có thể tin rằng tôi đã đi được rất kể từ khi làm việc cùng nhau. Anh là một huyền thoại!”

Demi năm nay 26 tuổi, cô đã nhận được đai xanh của mình vào tháng 8 năm 2017 và theo quy định của Liên đoàn Brazil Jiu-Jitsu (IBJJF), cô phải tập luyện tối thiểu hai năm trước khi có thể thăng đai màu tím.

Demi Lovato vốn được biết đến là một người rất đam mê võ thuật. Cô xem việc tập luyện như một cách để cải thiện sức khỏe. “Tôi cảm thấy tự tin nhất khi tôi ở trong phòng tập, bất cứ khi nào tôi tập luyện, cho dù đó là đấm bốc, kickboxing, Muay Thai, jiu-jitsu”.

Hoài Phương