Alexa Grasso nói lời thẳng thắn về cuộc tái đấu Valentina Shevchenko

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight) của UFC, Alexa Grasso đã có những chia sẻ về màn tái đấu với cựu “nữ hoàng” Valentina Shevchenko. 

Trong lần chạm mặt trước, Alexa Grasso là người đã giành chiến thắng bằng đòn khóa bẻ khớp cơ mặt (Face Crank) để giành lấy danh hiệu từ chính tay của Valentina Shevchenko.

Do đó, tay đấm người Pháp tỏ ra khá tự tin khi tái ngộ địch thủ. Cụ thể, Alexa Grasso bày tỏ: “Mỗi trận đấu đều rất khác biệt, bạn luôn phải có một kế hoạch và không biết địch thủ của bạn sẽ đáp trả ra sao. Tuy nhiên, tôi muốn nói với mọi người rằng tôi muốn hạ gục cô ta. 

Tôi đã chạm vào Valentina trong hiệp 1 và rất gần với 1 đòn KO nhưng điều đó đã không xảy ra. Tuy nhiên, ý định của tôi không hề thay đổi, hoặc là tôi hạ KO cô ta, hoặc là thắng bằng đòn khóa. 

Alexa Grasso rất trông đợi màn tái đấu với Valentina Shevchenko.

Trận tái đấu với Valentina sắp tới sẽ rất thú vị, không chỉ với người hâm mộ mà còn với cả giới phân tích. Tôi muốn biết chiến thuật của Valentina, bây giờ, cô ta là kẻ thách thức danh hiệu, một vị thế rất khác so với lần trước tôi và cô ta cùng so tài“.

Về Alexa Grasso, cô đang có thành tích 16 thắng, 3 bại trong sự nghiệp và đang sở hữu chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp tại UFC trong đó đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Valentina Shevchenko bằng đòn bẻ khớp cơ mặt (Face Crank) để giành lấy chiếc đai hạng ruồi (Women’s Flyweight) từ tay địch thủ.

Xem video tài năng của Alexa Grasso: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr