Bảo vệ đai thành công, Francis Ngannou cảm thấy bị UFC đối xử bất công

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou cảm thấy không hài lòng với những gì UFC đối xử với mình.

Tại UFC 270 vừa qua, Francis Ngannou (17-3 MMA, 12-2 UFC) đã có màn trình diễn xuất sắc để đánh bại Ciryl Gane bằng quyết định nhất trí của trọng tài, qua đó bảo vệ thành công danh hiệu hạng nặng.

Mặc dù thành công bảo vệ danh hiệu, nhưng võ sĩ 35 tuổi vẫn có lý do để không hài lòng, nhất là với những gì UFC đã đối xử với anh.

Francis Ngannou bảo vệ thành công danh hiệu hạng nặng tại UFC 270.
Francis Ngannou bảo vệ thành công danh hiệu hạng nặng tại UFC 270.

“Đó không chỉ là vấn đề tiền bạc,” Francis Ngannou chia sẻ với các phóng viên trong phòng họp báo sau cuộc chiến tại UFC 270. “Quả thật, tiền là một phần của sự việc, nhưng ngoài ra còn là những điều khoản của hợp đồng mà tôi không hài lòng.”

“Tôi cảm thấy nó không công bằng. Tôi không cảm thấy mình là một người tự do. Tôi không cảm thấy mình được đối xử tốt.” Nhà vô địch hạng nặng 35 tuổi nói thêm. “Tôi cảm thấy mọi người nên có quyền yêu cầu những gì xứng đáng với họ. Sau cùng, chúng tôi đã đánh cược tất cả vào công việc này, chúng tôi phải chịu rất nhiều rủi ro về cơ thể để thực hiện nó, vì vậy chúng tôi cần một thỏa thuận công bằng.”

Được biết Francis Ngannou đã thi đấu xong số trận trong hợp đồng, tuy nhiên việc vẫn đang là nhà vô địch khiến thỏa thuận được tự động gia hạn thêm 3 cuộc chiến nữa. Theo võ sĩ gốc Cameroon, anh không có vấn đề gì khi chờ đợi hợp đồng đáo hạn nếu những vấn đề của anh không được giải quyết.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr