Bị Justin Gaethje chê trách, Michael Bisping nói gì?

loading...

(Vothuat.vn) – Michael Bisping đã nhận phải những lời chỉ trích từ Justin Gaethje xung quanh công tác bình luận của anh ở sự kiện UFC 286 vừa qua.

Lên tiếng về việc này, Michael Bisping bày tỏ: “Justin Gaethje chỉ đơn thuần là một người bạn và một người đồng nghiệp trung thành. Khi bạn theo dõi một trận đấu có người bạn của mình thượng đài, bạn đơn giản chỉ muốn bạn của mình chiến thắng. 

Đó là điều bình thường và là tâm lý chung của mọi người. Có lẽ Justin Gaethje tin rằng Kamaru Usman xứng đáng thắng trận đấu nên khi cậu ấy nghe bình luận của tôi cho rằng, Leon Edwards đã thắng một cách thuyết phục thì cậu ấy ngay lập tức thể hiện thái độ không hài lòng.

Có lẽ tôi sẽ xem lại trận đấu nhưng dù sao thì Leon Edwards cũng là người có được vinh quang cuối cùng. Còn với Justin Gaethje, tôi nghĩ cậu ấy chỉ đơn thuần muốn bày tỏ sự ủng hộ một người bạn của mình mà thôi“.

Michael Bisping thông cảm cho hành động của Justin Gaethje.

Về Michael Bisping, anh có một sự nghiệp khá ấn tượng lúc còn là võ sĩ khi từng đăng quang ngôi vô địch hạng trung (Middleweight) sau khi hạ gục Luke Rockhold tại sự kiện UFC 199 vào năm 2016 trước khi mất đai vào tay Georges Saint-Pierre hơn 1 năm sau đó. Lần gần nhất Bisping bước lên võ đài là trận thua Kelvin Gastelum vào năm 2017.

Sau trận đấu, võ sĩ người Anh tiếp tục gặp vấn đề về mắt – vùng chấn thương đeo bám xuyên suốt quãng thời gian thi đấu đỉnh cao của “The Count”. Tháng 5/2018, Bisping chính thức giải nghệ, khép lại sự nghiệp với thành tích 30 trận thắng sau 39 lần thượng đài.

Xem video tài năng của Michael Bisping: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr