Chan Sung Jung nói thẳng suy nghĩ về Max Holloway

loading...

(Vothuat.vn) – “Zombie Hàn Quốc”, Chan Sung Jung đã có những chia sẻ về địch thủ sắp tới của anh, Max Holloway. 

Theo đó, tay đấm xứ kim chi dành nhiều sự tôn trọng cho đối phương khi cho biết: “Tôi muốn đấu với Max Holloway mãi mãi. Bất cứ khi nào tôi nghĩ về việc so tài với Max, một cảm giác thật phấn khích lại hiện lên. Cả 2 chúng tôi sẽ chiến đấu cho đến những hơi sức cuối cùng, do đó, đây sẽ là một cuộc chạm trán thú vị.

Tôi dành sự tôn trọng cho Max. Anh ấy là một huyền thoại sống ở hạng cân này. Đây cũng là một vinh hạnh cho tôi khi được so tài với 3 huyền thoại ở hạng lông (Featherweight), trước đó là Jose Aldo, Alexander Volkanovski và bây giờ là Max Holloway. 

Tôi tôn trọng Max nhưng điều đó không có nghĩa là tôi sẽ dễ dãi với anh ấy trong trận đấu tới. Tôi hướng đến một chiến thắng và sẽ khiến Max phải vất vả trong cuộc chạm trán này“.

Chan Sung Jung gọi Max Holloway là một huyền thoại.

Năm nay 36 tuổi, Chan Sung Jung đã trải qua tổng cộng 24 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 17 chiến thắng, để thua 7 lần, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến thất bại trước Jose Aldo vào năm 2013, kết quả khiến anh bỏ lỡ cơ hội giành được chiếc đai vô địch hạng lông (UFC Featherweight Championship).

Năm ngoái, “Zombie Hàn Quốc” lại tiếp tục đứng trước cánh cửa giành lấy danh hiệu nhưng thêm một lần nữa, anh lại gục ngã trước sức mạnh áp đảo của Alexander Volkanovski.

Xem video tài năng của Chan Sung Jung: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr