Taila Santos lên tiếng về thực lực của Alexa Grasso

loading...

(Vothuat.vn) – Trước thềm trận đấu với Erin Blanchfield, Taila Santos đã có những nhận xét về nhà vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight) của UFC, Alexa Grasso.

Alexa Grasso đã tạo bất ngờ khi đánh bại Valentina Shevchenko để giành chiếc đai hạng ruồi (Women’s Flyweight) của UFC, điều mà Taila Santos đã không làm được dù cô từng tiến rất gần đến chiến thắng trước võ sĩ người Ukraine.

Dù vậy, khi nhận xét về Alexa Grasso, Taila Santos lại không cho rằng “nữ vương” mới của giải đấu là một mối nguy hiểm.

Cụ thể, Taila Santos bày tỏ: “Alexa Grasso là mẫu võ sĩ khá cần mẫn. Cô ấy có nền tảng kỹ thuật tốt nhưng tôi không đánh giá cô ấy là một mối nguy hiểm. Kỹ thuật làm cho cô ấy là một tay đấm giỏi nhưng điều đó không giúp cô ấy trở thành một tên tuổi đáng gờm“.

Nếu giành chiến thắng trước Erin Blanchfield, Taila Santos (áo xám) có thể sẽ trở thành ứng viên tranh đai tiếp theo ở hạng ruồi (Women’s Flyweight) và đối đầu với chính Alexa Grasso.

Về Alexa Grasso, cô đang có thành tích 16 thắng, 3 bại trong sự nghiệp và đang sở hữu chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp tại UFC trong đó đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Valentina Shevchenko bằng đòn bẻ khớp cơ mặt (Face Crank) để giành lấy chiếc đai hạng ruồi (Women’s Flyweight) từ tay địch thủ.

Xem video tài năng của Alexa Grasso: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr