Charles Oliveira: “Tôi không thích nói nhiều”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của UFC, Charles Oliveira lên tiếng trước thềm trận đấu bảo vệ danh hiệu với địch thủ Justin Gaethje. 

Cụ thể, Charles Oliveira bày tỏ: “Truyền thông có đánh giá cao thế nào, các cuộc tranh luận có diễn biến ra sao, tôi cũng không quan tâm. Nhà vô địch hiện tại vẫn là Charles Oliveira và đó là điều thực tế.

Nghe này, Jutin Gaethje như một chiếc xe tải vậy. Anh ấy chỉ biết lao về phía trước và tôi cũng thích như thế. Đó sẽ là một cuộc chạm trán thú vị. 

Tôi đã không hoàn toàn là một võ sĩ jiu-jitsu nữa. Thay vào đó, tôi là một võ sĩ MMA toàn diện hơn và tôi muốn mọi người biết điều đó. 

Charles Oliveira cho biết anh là người không thích nói nhiều.

Tôi là người không thích nói nhiều, nếu muốn nói, tôi đã đưa một con vẹt vào chỗ của mình rồi. Tôi sẽ để những trận đấu của tôi nói thay cho chính bản thân mình“.

Về Charles Oliveira, anh đã trải qua tổng cộng 41 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 32 chiến thắng, để thua 8 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của anh phải kể đến 2 chiến thắng liên tiếp trước Michael Chandler và Dustin Poirier trong năm 2021 để trở thành nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của UFC.

Hiện tại, Charles Oliveira cũng đang có phong độ rất cao với chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp tại UFC. Lần gần nhất anh bại trận tại sân chơi này đã diễn ra từ năm 2017, đó là trận thua trước Paul Felder tại sự kiện UFC 218.

Xem video tài năng của Charles Oliveira: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link