loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White đã chia sẻ đôi lời về cuộc chiến tiềm năng giữa Conor McGregor và Michael Chandler.

Rất nhiều nguồn tin uy tín đã xác nhận, Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) sẽ trở lại lồng bát giác trong năm nay và đối thủ của anh là cựu vương Bellator, Michael Chandler (23-8 MMA, 2-3 UFC).

Tuy nhiên đến nay thì UFC vẫn chưa ra thông báo chính thức về thời điểm cựu vương 2 hạng cân trở lại lồng bát giác. Với việc Cơ quan Chống Doping Hoa Kỳ (USADA) đã xác nhận Conor McGregor trở lại nhóm kiểm tra chất cấm, người hâm mộ đang kỳ vọng ngày đó sẽ không còn xa.

Conor McGregor vẫn chưa chốt ngày trở lại lồng bát giác.
Conor McGregor vẫn chưa chốt ngày trở lại lồng bát giác.

Mới đây người đứng đầu UFC, Chủ tịch Dana White đã có những chia sẻ xung quanh cuộc chiến tiềm năng trên. Theo đó ông bầu 53 tuổi để ngỏ mọi khả năng và cho biết để xếp lịch cho một cái tên tầm cỡ như Conor McGregor có rất nhiều vấn đề xung quanh.

“Trước hết, Conor đã gọi cho tôi vài ngày trước và anh ấy nói rất yêu thích tập đầu tiên của ‘The Ultimate Fighter’, anh ấy cũng rất vui vì được tham gia vào đó,” Dana White nói. “Tôi nghĩ anh ấy đã cảm nhận được bầu không khí nơi đây và thực sự muốn quay trở lại chiến đấu. Một điều các bạn phải hiểu là cậu bé đó có rất nhiều tiền. Giống như Khabib bây giờ. Những gã này có rất nhiều tiền và thật khó để lôi kéo họ tham gia và khiến họ chiến đấu.

Conor McGregor và Chủ tịch Dana White.
Conor McGregor và Chủ tịch Dana White.

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch Dana White tuyên bố ông không lo lắng nếu Conor McGregor vì lý do nào đó không trở lại nữa vì có rất nhiều cái tên ngoài kia muốn trở thành một Conor McGregor khác.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr