Chủ tịch Dana White muốn Justin Gaethje đấu với Charles Oliveira

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ rằng ông muốn cựu vô địch tạm thời Justin Gaethje đấu với Charles Oliveira ở cuộc chiến tiếp theo.

Những tưởng việc đánh bại Tony Ferguson sẽ giúp Charles Oliveira tiến gần đến 1 cuộc chiến tranh đai nhưng không, trong cuộc trả lời phỏng vấn với ESPN+ hôm thứ ba vừa qua (giờ địa phương) Chủ tịch UFC Dana White nói rằng ông có kế hoạch để võ sĩ người Brazil đấu với cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời Justin Gaethje ở lần thượng đài tiếp theo.

“Nếu mọi thứ suôn sẻ, đối thủ tiếp theo của Justin Gaethje có thể sẽ là [Charles] Oliveira.” Dana White nói với phóng viên Laura Sanko của ESPN+.

Justin Gaethje và Charles Oliveira có thể gặp nhau ở lần bước vào lồng bát giác tiếp theo.
Justin Gaethje và Charles Oliveira có thể gặp nhau ở lần bước vào lồng bát giác tiếp theo.

Đây có thể là tin không thực sự vui vẻ với Charles Oliveira nhưng phù hợp với một số kế hoạch của UFC bị rò rỉ gần đây. Theo đó dường như UFC sẽ để Michael Chandler đấu với người thắng trong cặp Conor McGregor vs Dustin Poirier để tranh chiếc đai hạng nhẹ còn trống. Điều kiện là cựu vô địch Bellator phải đánh bại Dan Hooker tại sự kiện UFC 257 sẽ diễn ra vài tuần nữa.

Charles Oliveira (30-8) đang có chuỗi 8 chiến thắng liên tiếp. Gần nhất võ sĩ có biệt danh Do Bronx đã đánh bại Tony Ferguson hồi tháng trước. Về phần Justin Gaethje (22-3), The Highlight đã thua Khabib Nurmagomedov hồi tháng 10 năm ngoái ở trận thống nhất đai hạng nhẹ, trước đó võ sĩ người Mỹ có màn trình diễn ấn tượng trước Tony Ferguson hồi tháng 5 để giành chiếc đai tạm thời.

Nam Thành


Tin liên quan: