Dana White nói thẳng về kịch bản Max Holloway vs Alexander Volkanovski lần 4

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White đã có những phát biểu về khả năng Max Holloway tái ngộ Alexander Volkanovski lần thứ 4 ở trận tranh đai hạng lông (Featherweight). 

Nhà vô địch hạng lông (Featherweight), Alexander Volkanovski đang có phong độ vô cùng ấn tượng với chuỗi 5 trận liên tiếp bảo vệ thành công danh hiệu. Đáng chú ý, anh có đến 3 lần liền đánh bại Max Holloway và trở thành “cơn ác mộng” lớn nhất với sự nghiệp của “Blessed”.

Lên tiếng về khả năng để 2 tay đấm này có lần thứ 4 tái ngộ, Chủ tịch UFC, Dana White bày tỏ: “Tôi nghĩ rằng Alexander Volkanovski đang quá vượt trội ở hạng cân này. Đó cũng là lý do mọi người tin cậu ấy có thể vượt qua Islam Makhachev ở hạng nhẹ (Lightweight). 

Vì vậy, tôi thật không biết điều gì sẽ xảy ra với Max Holloway nếu tôi lại để cậu ấy đấu với Alex ở giai đoạn này của sự nghiệp. Tôi thật không thích ý tưởng đó“.

Alexander Volkanovski tỏ ra vượt trội khi đấu với Max Holloway.

Về Max Holloway, anh đã có tổng cộng 32 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 25 chiến thắng và để thua 7 lần, với đỉnh cao là việc đánh bại Anthony Pettis và Jose Aldo để trở thành “nhà vua” hạng lông của UFC.

Sau đó, “Blessed” cũng có thêm 3 lần bảo vệ thành công đai vô địch trước khi đánh mất vinh quang vào tay Alexander Volkanovski ở sự kiện UFC 245 cũng như có thêm 2 lần nữa để thua địch thủ này trong sự nghiệp.

Xem video tài năng của Max Holloway: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr