Đánh bại David Zawada, cựu vô địch LFC hướng tới cuộc chiến với Matt Brown

loading...

(Vothuat.vn) – Alex Morono cho thấy sự hài lòng của bản thân sau chiến thắng trước David Zawada cuối tuần qua.

Cuối tuần qua tại UFC Fight Night 191 (UFC Vegas 36), Alex Morono đã có chiến thắng bằng quyết định nhất trí của trọng tài sau 3 hiệp đấu trước đối thủ khó chịu David Zawada.

Phát biểu sau trận đấu, The Great White cho biết anh hài lòng về màn trình diễn của mình trước đối thủ người Đức.

Alex Morono hài lòng về màn trình diễn cuối tuần qua.
Alex Morono hài lòng về màn trình diễn cuối tuần qua.

“Tôi không bị chấn thương nào trong trại tập huấn vì thật sự chẳng có trại tập huấn nào cả và tôi cũng không chịu bất kỳ thiệt hại nào trong cuộc chiến vừa rồi.” BJPENN dẫn lời Alex Morono. “Tôi đã giành chiến thắng, tôi hoàn toàn kiểm soát 2 hiệp đấu, tôi luôn tìm kiếm cách kết thúc sớm nhưng thật khó để hạ gục anh ta. David có một cái cằm tốt khi tôi tấn công anh ta bằng một số pha ra đòn đầy sức mạnh nhưng tôi sẽ cố gắng thực hiện thêm những đòn đánh chính xác hơn vào lần tới. Tôi rất hài lòng với màn trình diễn đêm nay của mình.”

Việc không chịu tổn thương nhiều trong cuộc chiến vừa qua, Alex Morono hy vọng sớm có thể trở lại lồng bát giác và mục tiêu của anh là đối thủ Matt Brown trước cuối năm nay.

“Tôi thường ở trên Tapology và nghiên cứu tất cả các thẻ chiến đấu trong phần còn lại của năm. Tôi xem xét tất cả các trận đấu hạng cân bán trung và tìm một số ngày để sẵn sàng,” Võ sĩ 31 tuổi người Mỹ nói tiếp. “Tôi hy vọng họ gọi tôi tôi chiến đấu vào tháng 11, 12 hoặc tháng giêng. Tuy nhiên trường hợp tốt nhất là đối đầu với Matt Brown vào tháng Giêng, nhưng chúng ta cũng phải xem anh ấy có sẵn sàng không. Nếu không thể thì cũng chẳng sao cả và tôi vẫn chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất. Tôi chỉ thích chiến đấu, chiến thắng và được trả công xứng đáng.”

Cũng theo Alex Morono, một cái tên được đề xuất là Mickey Gall đã từ chối yêu cầu đấu với anh vì thế võ sĩ sinh năm 1990 đang sẵn sàng cho bất kỳ đối thủ nào.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr