(Vothuat.vn) – Võ sĩ UFC Dustin Poirier đã được vinh danh bằng giải thưởng Community Hero Award 2020.

Dustin Poirier (26-6) là một võ sĩ MMA có tiếng trên sàn UFC. Tuy nhiên chàng trai 31 tuổi này còn được biết đến như một con người đầy lòng hướng thiện với nhiều nỗ lực dành cho cộng đồng. Thậm chí anh và cô vợ Jolie còn lập nên một tổ chức phi lợi nhuận mang tên ‘The Good Fight Foundation’ nhằm cung cấp các bữa ăn miễn phí cũng như giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn ở Louisiana, Mỹ.

Và giờ đây những nỗ lực vì cộng đồng của Dustin Poirier đã được vinh danh cùng giải thưởng Community Hero Award 2020. Giải thưởng được trao tặng bởi Better Business Bureau of Acadiana.

Dustin Poirier thường xuyên có những nỗ lực vì cộng đồng.
Dustin Poirier thường xuyên có những nỗ lực vì cộng đồng.

“Giải thưởng này công nhận một cá nhân đã có những nỗ lực đáng kể và cao quý, thường xuyên hy sinh bản thân vì lợi ích của người khác và/hoặc cộng đồng Acadiana. Thông qua nền tảng của mình, Poirier đã hỗ trợ nhiều tổ chức ở Acadiana, bao gồm Trung tâm Acadiana Outreach, Trường Trung học Cơ sở Acadian, xây dựng một sân chơi cho trẻ em tại Trường Tiểu học Prairieville cũng như hoàn thành nhiều công tác từ thiện quốc tế.”

“Tổ chức của ông đã cung cấp bữa ăn cho nhân viên tuyến đầu trong đại dịch COVID-19 và giúp đỡ các gia đình sau các trận bão gần đây.”

Dustin Poirier đang hướng đến cuộc tái đấu với Conor McGregor.
Dustin Poirier đang hướng đến cuộc tái đấu với Conor McGregor.

Lần gần nhất Dustin Poirier bước vào lồng bát giác là vào ngày 28 tháng 6 vừa qua, nơi anh đánh bại Dan Hooker bằng quyết định nhất trí của trọng tài. Võ sĩ có biệt danh The Diamond đang hướng đến cuộc tái đấu với cựu vô địch 2 hạng cân UFC Conor McGregor vào đầu năm 2021. Sau tuyên bố giải nghệ của Khabib Nurmagomedov, đó có thể là cuộc chiến quan trọng quyết định cơ hội trận tranh đai hạng nhẹ sắp tới của cả 2. Poirier đã giành 5 chiến thắng 5 trong 6 lần thượng đài gần nhất và xếp thứ 2 ở bảng xếp hạng ứng viên hạng nhẹ UFC.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr