Dustin Poirier tự tin đối phó Justin Gaethje

loading...

(Vothuat.vn) – Dustin Poirier đã sẵn sàng để đương đầu với bại tướng của anh trong quá khứ, Justin Gaethje. 

Đã từng vượt qua Justin Gaethje cách đây 5 năm, Dustin Poirier tỏ ra khá thông hiểu phong cách chiến đấu của đối thủ và sẵn sàng tái lập lịch sử ở cuộc chạm trán tranh đai BMF lần này.

Chia sẻ trước thềm sự kiện UFC 291, Dustin Poirier cho biết” “Nếu Justin Gaethje muốn thi triển kỹ thuật kickboxing với tôi hoặc muốn vật tôi xuống, tôi nghĩ cơ hội để cậu ta giành chiến thắng chỉ là cố gắng khiến cho tôi nổi điên để rồi chẳng may dính đòn. 

Còn nếu cậu ta thi đấu thận trọng và chiến thuật hơn, tôi sẽ cho cậu ta thấy đẳng cấp thật sự của mình. Justin là một tay đấm điên rồ và cũng rất ưa thích lối đánh “say máu” nhưng tôi cũng là mẫu như thế và chúng tôi cứ thế chiến đấu thôi“.

Dustin Poirier tự tin chạm trán với Justin Gaethje.

Về Dustin Poirier, anh đã có tổng cộng 37 trận thượng đài MMA trong sự nghiệp, giành 29 chiến thắng, để thua 7 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Trận đấu đáng chú ý nhất của tay đấm 32 tuổi phải kể đến màn tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov ở sự kiện UFC 242 nhưng anh đã phải nhận thất bại sau đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) của “Đại bàng”.

Năm ngoái, Poirier tiếp tục có cơ hội giành danh hiệu tại sự kiện UFC 269 nhưng một lần nữa anh lại gục ngã cũng bởi đòn siết cổ nhưng lần này là đến từ Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Dustin Poirier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr