loading...

(Vothuat.vn) – Francis Ngannou tỏ ra rất hứng thú về một cuộc chiến tiềm năng với Anthony ‘Rumble’ Johnson.

Lần gần nhất Anthony Johnson (22-6, 16KO) bước vào lồng bát giác đã là từ tháng tư năm 2017, nơi anh nhận thất bại trong trận tranh đai hạng dưới nặng với Daniel Cormier. Thời gian gần đây nhiều nguồn thông tin cho biết Rumble đang cân nhắc việc trở lại sàn đấu và người hâm mộ lẫn các chuyên gia đang đề xuất những cái tên tiềm năng làm đối thủ của võ sĩ sinh năm 1984.

Francis Ngannou là một trong số đó, võ sĩ người Cameroon đang hướng đến trận tái đấu với Stipe Miocic nhưng vẫn tỏ ra rất hào hứng với viễn cảnh bước vào lồng bát giác cùng Rumble Johnson.

Francis Ngannou đang hướng đến trận tái đấu Stipe Miocic.
Francis Ngannou đang hướng đến trận tái đấu Stipe Miocic.

“Đúng vậy, tôi rất hứng thú với cuộc chiến đó,” Francis Ngannou chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với truyền thông.

“Rumble Johnson là một người đàn ông mà tôi rất kính trọng. Tôi biết con người của anh ấy và tôi ngưỡng mộ nhân cách của anh ấy. Thật tuyệt khi được chia sẻ Octagon (lồng bát giác) với anh ấy, bất kể đó có phải là cuộc chiến vì danh hiệu hay không.”

“Đó sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời, và thật vinh dự nếu được chiến đấu với Rumble Johnson.” The Predator nhấn mạnh.

Anthony Johnson đang cân nhắc việc trở lại lồng bát giác UFC.
Anthony Johnson đang cân nhắc việc trở lại lồng bát giác UFC.

Nói về Francis Ngannou (15-3, 11KO), võ sĩ có biệt danh The Predator nổi tiếng với những cú đấm đầy sức mạnh. Điều đó khiến cuộc chiến tiềm năng giữa anh và Anthony Johnson chắc chắn sẽ đầy hấp dẫn. Cả 2 có nhiều điểm tương đồng trong sự nghiệp khi từng hạ knockout nhiều đối thủ sừng sỏ nhưng cũng bị hạ gục ở cuộc chiến tranh đai. Võ sĩ sinh năm 1986 đang có chuỗi 4 trận thắng liên tiếp, đáng nói hơn khi cả 4 đều là chiến thắng knockout ngay trong hiệp 1.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr