Hạ gục Alexander Volkov, Tom Aspinall chỉ ra cái tên tiếp theo

(Vothuat.vn) – Tom Aspinall tiếp tục có thêm một màn trình diễn ấn tượng nữa tại UFC.

Tom Aspinall (12-2 MMA, 5-0 UFC) tiếp tục nối dài chuỗi toàn thắng của mình tại UFC bằng cách buộc Alexander Volkov phải đầu hàng ngay hiệp đầu tiên tại sự kiện diễn ra ở quê nhà Anh cuối tuần qua. Đây là chiến thắng thứ năm liên tiếp của võ sĩ người Anh tại đấu trường UFC và là thứ 8 liên tiếp trong sự nghiệp MMA.

Đáng chú ý, cả 4 chiến thắng của Tom Aspinall tại UFC đều diễn ra chóng vánh. Chỉ Andrei Arlovski là buộc Aspinall phải bước sang hiệp 2 để có thể ăn mừng thắng lợi. Tom Aspinall cũng là người thứ 2 có thể kết liễu Alexander Volkov tại UFC, người trước đó là Derrick Lewis vào năm 2018.

Tom Aspinall có chiến thắng thuyết phục trước Alexander Volkov.
Tom Aspinall có chiến thắng thuyết phục trước Alexander Volkov.

Phát biểu sau trận đấu với Alexander Volkov, Tom Aspinall chia sẻ bí quyết giành thắng lợi.

“Tôi đã nói với mọi người cả tuần rằng tôi sinh ra là vì điều này!” MMA Fighting dẫn lời võ sĩ 28 tuổi. “Bí quyết là niềm tin vào bản thân. Tôi tin vào bản thân mình. Tôi tin vào bản thân và mọi người xung quanh tôi.”

Sau màn thể hiện tại UFC London cuối tuần qua, Tom Aspinall hy vọng anh sẽ nhận được một trận đấu lớn, và đối thủ tiếp theo mà võ sĩ sinh năm 1993 nhắm đến là Tai Tuivasa, người cũng đang có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp tại UFC.

“Chúng tôi từng uống bia ở Anh, không chỉ ở ÚC,” Aspinall nói thêm. “Anh ấy, Tai Tuivasa, lần sau anh bạn đến Vương quốc Anh, hãy làm điều đó. Tôi đã sẵn sàng đấu với bạn.”

Trở lại sự kiện UFC diễn ra ở London cuối tuần qua, Tom Aspinall bằng chiến thắng ấn tượng trước Alexander Volkov đã giành phần thưởng 50 nghìn USD cho màn trình diễn của đêm. Võ sĩ người Anh không phải là cái tên duy nhất nhận được phần thưởng này khi có 8 đồng nghiệp khác nữa cũng nhận được khoản thưởng 50 nghìn USD. Đây là sự kiện lịch sử khi lần đầu tiên có 9 võ sĩ nhận phần thưởng 50 nghìn USD cho ‘màn trình diễn của đêm’. Lý do được ban tổ chức đưa ra là vì có quá nhiều trận đấu ấn tượng và họ không thể đưa ra lựa chọn trong trường hợp này.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr