Henry Cejudo: Alexander Volkanovski không có cơ hội

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch 2 hạng cân UFC, Henry Cejudo không tin Alexander Volkanovski có thể giành chiến thắng tại UFC 284 dù được chơi trên sân nhà Australia.

Theo dự kiến tại UFC 284, nhà tân vô địch hạng nhẹ (lightweight) Islam Makhachev (23-1 MMA, 12-1 UFC) sẽ bước vào cuộc chiến bảo vệ danh hiệu đầu tiên trước nhà vô địch hạng lông (featherweight) Alexander Volkanovski (25-1 MMA, 12-0 UFC).

Dù đã thống trị hạng cân lông nhiều năm và chưa nhận thất bại nào kể từ khi gia nhập UFC tuy nhiên không ít chuyên gia và các đồng nghiệp đều không đánh giá cao Alexander Volkanovski ở trận đấu sắp tới bất chấp việc võ sĩ 34 tuổi có lợi thế sân nhà, Perth, Australia.

Islam Makhachev chuẩn bị bảo vệ danh hiệu trước Alexander Volkanovski.
Islam Makhachev chuẩn bị bảo vệ danh hiệu trước Alexander Volkanovski.

Mới đây cựu vô địch hai hạng cân UFC, Henry Cejudo cũng đưa ra nhận định của mình về trận đấu được mong chờ trên. Theo đấy, võ sĩ người Mỹ không tin nhà vô địch hạng lông sẽ rời lồng bát giác tại UFC 284 với thêm một chiếc đai.

Alexander sẽ không làm được gì vì những gì môn thể thao đấu vật đã dạy cho Islam,” Henry Cejudo nói. “Tôi đã thi đấu ở Dagestan. Thành công của tôi có công rất nhiều từ Dagestan…”

“Đó là vùng đất của những nhà vô địch thế giới và vô địch Olympic… Anh ấy có thể nhận được những gì tốt nhất trong số những gì tốt nhất.”

Henry Cejudo đang hướng mục tiêu trở lại lồng bát giác trong năm nay.
Henry Cejudo đang hướng mục tiêu trở lại lồng bát giác trong năm nay.

“Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy có quá nhiều việc cần làm với Alexander. Mặc dù tôi phải dành lời khen cho sự can đảm của anh ấy vì đã làm điều đó [thách thức Islam Makhachev]. Tuy nhiên nó thật sự ngớ ngẩn. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một công việc dễ dàng cho Islam,” Henry Cejudo nói thêm.

Islam Makhachev đã kéo dài chuỗi thắng của mình tại UFC lên con số 11 sau khi đánh bại Charles Oliveira ở UFC 280 hồi năm ngoái.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr