Henry Cejudo: “Colby Covington nên tái đấu Jorge Masvidal”

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Henry Cejudo đưa ra bình luận trước những mâu thuẫn và xô xát gần đây giữa 2 tay đấm, Colby Covington cùng Jorge Masvidal. 

Lên tiếng về việc Jorge Masvidal bất ngờ tấn công Colby Covington bên ngoài một nhà hàng ở Miami, Henry Cejudo bày tỏ: “Nếu tôi ở vào trường hợp của Colby Covington, thật khó cho tôi để nói rằng tôi không muốn đánh trả.

Vì cuộc sống thì phải ăn miếng trả miếng mà, tôi không cần biết đối thủ là ai, vì tấn công tôi bất ngờ là một hành động không đẹp. 

Colby Covington vừa đánh bại Jorge Masvidal ở sự kiện UFC 272.

Nhưng với Colby, lựa chọn phù hợp nhất là tái đấu với Jorge Masvidal. Trận đấu sẽ tính theo lượt xem trả tiền (pay-per-view). Lợi ích kinh tế mang lại sẽ là rất lớn, đã đến lúc để cả 2 tiếp tục kiếm thêm tiền. Colby Covington nên nói với Chủ tịch Dana White về phương án này“.

Về Colby Covington, anh đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 17 chiến thắng và để thua 3 lần. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến khi tay đấm 34 tuổi giành chiến thắng trước Rafael Dos Anjos ở sự kiện UFC 225 để trở thành nhà vô địch tạm quyền hạng bán trung (Welterweight).

Dù vậy, về sau, Colby Covington đã không thể giữ vững danh hiệu khi nhận thất bại trước Kamaru Usman ở sự kiện UFC 245 và thêm một lần nữa gục ngã trước “Ác mộng Nigeria” ở trận tái đấu sau đó.

Xem video tài năng của Colby Covington: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link