Israel Adesanya dự đoán trận đấu Alex Pereira vs Jan Blachowicz

loading...

(Vothuat.vn) – Với kinh nghiệm từng đối đầu với cả Alex Pereira lẫn Jan Blachowicz, Israel Adesanya đã đưa ra dự đoán của mình về cặp đấu này. 

Theo đó, Israel Adesanya đều đã từng bại trận trước cả Jan Blachowicz lẫn Alex Pereira nhưng Izzy cho rằng Jan sẽ là người chiếm lợi thế hơn so với Alex.

Theo đó, nhà vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC bày tỏ: “Tôi nghĩ Jan Blachowicz sẽ hạ gục Alex Pereira và cho cậu ta nếm mùi lợi hại. Jan sẽ sử dụng lối đánh đã từng giúp anh ấy đánh bại tôi. 

Dĩ nhiên, lúc đối đầu anh ấy, tôi có những sự phẫn nộ nhất định nhưng nhìn lại, tôi vẫn dành sự tôn trọn cho Jan. Jan sẽ sử dụng phong cách thường nhật của mình và những diễn biến sắp tới sẽ như thế nào? Chúng ta hãy chờ xem“.

Israel Adesanya lúc bại trận trước Jan Blachowicz.

Về Israel Adesanya, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 34, đã từng trải qua 26 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 24 chiến thắng và phải nhận 2 thất bại. Đỉnh cao của anh phải kể đến chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp để giành và bảo vệ thành công đai vô địch hạng trung (Middleweight) trước các đối thủ Kelvin Gastelum, Robert Whittaker (2 lần), Yoel Romero, Paulo Costa, Marvin Vettori và Jared Cannonier.

Tuy nhiên, ở trận đấu đụng độ Alex Pereira vào tháng 11/2022, anh đã bị hạ TKO bằng đòn đấm và đành đánh mất vinh quang vào tay địch thủ đến từ Brazil. Gần nửa năm sau đó, “The Last Stylebender” đã phục hận thành công khi hạ KO Alex Pereira và giành lại chiếc đai hạng trung (Middleweight) thân thuộc.

Xem video tài năng của Israel Adesanya:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr