Israel Adesanya đưa ra lời khuyên cho Alex Pereira khi đấu Jan Blachowicz

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC, Israel Adesanya đã có những lời khuyên gửi đến Alex Pereira khi đối đầu Jan Blachowicz. 

Theo đó, Israel Adesanya bày tỏ: “Chúng tôi đã nói chuyện và khi tôi biết địch thủ của Alex Pereira là Jan Blachowicz, người đã khiến tôi chịu thất bại đầu tiên trong sự nghiệp MMA, cả 2 chúng tôi đều có chung 1 ý tưởng.

Mặc dù chúng tôi có hạn chế khi giao tiếp, phần vì hiểu biết tiếng Anh của Alex và khả năng nói tiếng Bồ Đào Nha của tôi, tuy nhiên, chúng tôi có chung suy nghĩ về những kịch bản cho trận đấu tới. 

Tôi phải cho Alex biết rằng, Jan hầu như có rất ít ý định tấn công khi đối đầu với tôi. Anh ta là một võ sĩ thận trọng. Vì vậy, khi đấu với Jan, bạn cũng phải có sự thận trọng tương tự. Như thế là đủ và tôi không cần phải nói quá nhiều“.

Israel Adesanya từng nhận thất bại khi đấu với Jan Blachowicz.

Về Israel Adesanya, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 34, đã từng trải qua 26 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 24 chiến thắng và phải nhận 2 thất bại. Đỉnh cao của anh phải kể đến chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp để giành và bảo vệ thành công đai vô địch hạng trung (Middleweight) trước các đối thủ Kelvin Gastelum, Robert Whittaker (2 lần), Yoel Romero, Paulo Costa, Marvin Vettori và Jared Cannonier.

Tuy nhiên, ở trận đấu đụng độ Alex Pereira vào tháng 11/2022, anh đã bị hạ TKO bằng đòn đấm và đành đánh mất vinh quang vào tay địch thủ đến từ Brazil. Gần nửa năm sau đó, “The Last Stylebender” đã phục hận thành công khi hạ KO Alex Pereira và giành lại chiếc đai hạng trung (Middleweight) thân thuộc.

Xem video tài năng của Israel Adesanya:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link