Israel Adesanya: “Tôi là fan hâm mộ của Jon Jones”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC, Israel Adesanya thừa nhận bản thân anh từng là một fan hâm mộ của Jon Jones. 

Tuy nhiên, câu chuyện sau đó đã không có diễn biến tốt đẹp khi Israel Adesanya bắt đầu xuất hiện mâu thuẫn với Jon Jones.

Chia sẻ về việc này, anh cho biết: “Tôi là fan hâm mộ của Jon Jones khi tôi thấy anh ấy thi đấu tại UFC 94. Anh ấy đã đối đầu với Stephan Bonnar và khi nhìn anh ấy thi đấu, tôi ngay lập tức đã bị cuốn hút. Tôi thấy anh ấy thực sự giỏi. 

Sau đó, Jon Jones gợi ý rằng anh ấy muốn đấu với tôi nhưng tôi chợt nghĩ: “Chuyện quái gì vậy? Tôi ở hạng trung (Middleweight) mà”.

Israel Adesanya từng rất hâm mộ Jon Jones.

Tiếp đến, mọi chuyện bắt đầu diễn ra bằng những lời qua tiếng lại và cứ thế mâu thuẫn xảy đến, điều tương tự như câu chuyện của tôi với Paulo Costa vậy. Tôi đến giờ vẫn không biết tại sao tôi lại mâu thuẫn với anh ta, có lẽ có quá nhiều lý do cho việc đó“.

Về Israel Adesanya, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 34, đã từng trải qua 26 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 24 chiến thắng và phải nhận 2 thất bại. Đỉnh cao của anh phải kể đến chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp để giành và bảo vệ thành công đai vô địch hạng trung (Middleweight) trước các đối thủ Kelvin Gastelum, Robert Whittaker (2 lần), Yoel Romero, Paulo Costa, Marvin Vettori và Jared Cannonier.

Tuy nhiên, ở trận đấu đụng độ Alex Pereira vào tháng 11/2022, anh đã bị hạ TKO bằng đòn đấm và đành đánh mất vinh quang vào tay địch thủ đến từ Brazil. Gần nửa năm sau đó, “The Last Stylebender” đã phục hận thành công khi hạ KO Alex Pereira và giành lại chiếc đai hạng trung (Middleweight) thân thuộc.

Xem video tài năng của Israel Adesanya:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr