Jamahal Hill chỉ ra địch thủ muốn gặp giữa Alex Pereira và Jan Blachowicz

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hiện tại của hạng dưới nặng (Light Heavyweight), Jamahal Hill đã có những phát biểu về địch thủ mà anh mong được đối đầu giữa Alex Pereira và Jan Blachowicz. 

Cựu vương hạng trung (Middleweight), Alex Pereira sẽ có cuộc đối đầu với Jan Blachowicz để tìm ra ứng viên số 1 để đối đầu với Jamahal Hill, người đang nắm giữ chiếc đai hạng dưới nặng (Light Heavyweight) tại UFC.

Nhận định về trận đấu này, Jamahal Hill cho biết: “Tôi nghĩ người thắng trong trận đấu giữa Alex Pereira và Jan Blachowicz sẽ trở thành ứng viên số 1 để tranh đai hạng dưới nặng (Light Heavyweight). Tôi nghĩ rằng ai sẽ chiến thắng ư? Tôi không biết. 

Tuy nhiên, tôi sẽ nghiêng về Jan Blachowicz vì 1 điều đơn giản là anh ta biết cách tấn công hơn. Jan đủ khả năng để áp đảo Alex, nếu như anh ta biết cách tối ưu những điểm mạnh của mình. Địa chiến, ôm vật và tận dụng điểm yếu trong khả năng đấu vật của Alex, Jan sẽ có thể vượt qua đối thủ“.

Jamahal Hill tin rằng Jan Blachowicz sẽ có khả năng chiến thắng cao hơn khi đối đầu Alex Pereira.

Về Jamahal Hill, anh năm nay 32 tuổi và từng có 14 lần thượng đài, giành được 12 chiến thắng, 1 trận thua cũng như 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ.

Võ sĩ người Mỹ hiện đang có phong độ cao với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp, trong đó đỉnh cao phải kể đến việc vượt qua Glover Teixeira vào tháng 1/2023 để giành lấy chiếc đai tạm thời của hạng dưới nặng (Light Heavyweight).

Xem video tài năng của Jamahal Hill: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr