loading...

(Vothuat.vn) – Alexander Volkanovski thấy mình có ít nhất hai lựa chọn thú vị sau chiến thắng tại UFC 290.

Cuối tuần sau tại UFC 290, Alexander Volkanovski (25-2 MMA, 12-1 UFC) sẽ bước vào cuộc chiến thống nhất đai với nhà vô địch tạm thời Yair Rodriguez. Một chiến thắng đồng nghĩa với lần bảo vệ đai thành công thứ năm liên tiếp của võ sĩ người Australia.

Khi được hỏi về các ứng viên tiềm năng cho trận bảo vệ đai tiếp theo nếu tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu, Alexander Volkanovski đã nhắc đến Ilia Topuria (14-0 MMA, 6-0 UFC).

Alexander Volkanovski là nhà đương kim vô địch hạng lông của UFC.
Alexander Volkanovski là nhà đương kim vô địch hạng lông của UFC.

“Tôi nghe nhiều người nhắc đến Ilia,” Alexander Volkanovski nói trên chương trình DC & RC của ESPN. “Thành thật mà nói, tôi sẽ không nói quá nhiều, rõ ràng anh ấy là một võ sĩ giỏi. Tôi nghĩ anh ấy rất tuyệt.”

Dù đánh giá cao Ilia Topuria, Alexander Volkanovski vẫn khẳng định đang tập trung hoàn toàn vào cuộc chiến với Yair Rodriguez vào tuần sau.

Ilia Topuria vẫn đang duy trì thành tích bất bại trong sự nghiệp MMA.
Ilia Topuria vẫn đang duy trì thành tích bất bại trong sự nghiệp MMA.

“Giờ tôi có Yair để lo lắng. Tôi sẽ lo lắng về điều đó trước tiên,” Alexander Volkanovski nói thêm. “Tôi sẽ đảm bảo rằng mình sẽ ra ngoài đó và hoàn thành công việc. Sau đó, tôi muốn một trận tái đấu với Islam [Makhachev]. Tôi đã nghe mọi người đề cập đến Ilia, nhưng chúng ta phải chờ xem. Chúng ta phải chờ xem UFC nói gì. Đối với tôi, nếu mọi người nghĩ anh ta là người tiếp theo. Vậy thực hiện thôi. Tuy nhiên giờ tôi có Yair để lo lắng.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr