Jamahal Hill chỉ ra thời điểm Jiri Prochazka có thể trở lại

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hiện tại của hạng dưới nặng (Light Heavyweight), Jamahal Hill đã có những phát biểu về thời điểm Jiri Prochazka có thể tái xuất võ đài. 

Từng rất trông đợi được so tài với Jiri Prochazka nhưng trong bối cảnh đối phương nhiều khả năng chỉ có thể tái xuất vào dịp cuối năm, Jamahal Hill đã bày tỏ rằng anh không thể chờ đợi lâu đến như thế.

Nhà vua hạng dưới nặng (Light Heavyweight) muốn sớm được thể hiện tài năng trong lồng bát giác và chia sẻ với truyền thông gần đây, anh cho biết: “Tôi không muốn đấu với Jiri Prochazka nếu phải chờ đợi quá lâu. Anh ta có thể trở lại vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10 và tôi không thể chờ đến khi đó. 

Tôi cần phải đấu khoảng 2 hoặc 3 trận nữa trong năm nay với tư cách nhà vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight). Đây không phải thời gian để tôi ngồi đợi. Lúc này, tôi đang rất sẵn sàng để chiến đấu“.

Jamahal Hill cho rằng Jiri Prochazka chỉ có thể trở lại vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10.

Về Jamahal Hill, anh năm nay 32 tuổi và từng có 14 lần thượng đài, giành được 12 chiến thắng, 1 trận thua cũng như 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ.

Võ sĩ người Mỹ hiện đang có phong độ cao với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp, trong đó đỉnh cao phải kể đến việc vượt qua Glover Teixeira vào tháng 1/2023 để giành lấy chiếc đai tạm thời của hạng dưới nặng (Light Heavyweight).

Xem video tài năng của Jamahal Hill: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr