Jamahal Hill lên kế hoạch đấu Jiri Prochazka

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hiện tại của hạng dưới nặng (Light Heavyweight), Jamahal Hill bày tỏ mong muốn được đọ sức với Jiri Prochazka vào tháng 8. 

Jamahal Hill đã có khởi đầu năm 2023 ấn tượng khi giành chiến thắng trước Glover Teixeira để chiếm lấy chiếc đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight). Giờ đây, anh đã bắt đầu hướng đến việc tái xuất võ đài bằng cuộc chạm trán với Jiri Prochazka, tay đấm từng nắm giữ danh hiệu này trước đây nhưng đã phải nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Chia sẻ với truyền thông về kế hoạch sắp tới, Jamahal Hill bày tỏ: “Tôi nghe đồn rằng Jiri Prochazka có thể trở lại vào tháng 8. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ sớm đạt được thỏa thuận cho một trận đấu. Tuy nhiên, tôi không thể chờ đợi cho đến khi qua tháng 8. 

Đó là những điều tôi biết. Tôi không muốn bỏ lỡ mùa hè. Cho nên dù là Jiri Prochazka hay bất cứ ai làm kẻ thách thức, tôi đều sẵn sàng thi đấu. 

Jamahal Hill muốn được so tài với Jiri Prochazka hoặc bất kỳ ai khác vào tháng 8.

Về Jamahal Hill, anh năm nay 32 tuổi và từng có 14 lần thượng đài, giành được 12 chiến thắng, 1 trận thua cũng như 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ.

Võ sĩ người Mỹ hiện đang có phong độ cao với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp, trong đó đỉnh cao phải kể đến việc vượt qua Glover Teixeira vào tháng 1/2023 để giành lấy chiếc đai tạm thời của hạng dưới nặng (Light Heavyweight).

Xem video tài năng của Jamahal Hill: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr