Jiri Prochazka: “Tôi sẽ xiết Alex Pereira”

loading...

(Vothuat.vn) – Jiri Prochazka tỏ ra khá tự tin nếu phải so tài với Alex Pereira trong trận đấu tới. 

Đều là 2 tay đấm có phong cách tấn công nhưng Jiri Prochazka cho biết, để thắng Alex Pereira, anh sẵn sàng chuyển sang thi đấu bằng các đòn vật và khóa siết, tương tự như những điều bản thân đã làm trong trận tranh đai hạng dưới nặng (Light Heavyweight) với Glover Teixeira, cựu vô địch và hiện đang là HLV của chính Alex.

Cụ thể, Jiri Prochazka bày tỏ: “Tôi nghĩ Alex Pereira là một trong những võ sĩ có khả năng tấn công tốt nhất ở hạng trung (Middleweight) nhưng ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight) thì chúng ta hãy chờ xem. 

Tôi đã sẵn sàng và như mọi lần, tôi sẽ làm tất cả để giành được chiến thắng. Nếu phải thay đổi phong cách của bản thân, tôi cũng sẵn sàng. 

Tương tự như lúc đấu với Glover Teixeira, nếu cần, tôi sẽ xiết Alex Pereira. Không có vấn đề gì cả vì đây là một trận chiến thực thụ“.

Jiri Prochazka từng thắng Glover Teixeira bằng đòn siết cổ.

Về Jiri Prochazka, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 31 và đã từng trải qua 33 trận đấu chuyên nghiệp, giành 29 chiến thắng, nhận 3 thất bại cũng như có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng trước Glover Teixeira bằng đòn siết cổ (Rear Naked Choke) ở sự kiện UFC 275 để trở thành chủ nhân của chiếc đai hạng dưới nặng (Light Heavyweight).

Trước khi giành danh hiệu này, tay đấm người Ba Lan cũng từng 1 lần có được vinh quang tương tự nhưng là ở giải đấu tại Nhật Bản, Rizin.

Xem video tài năng của Jiri Prochazka: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr