Justin Gaethje: “Tôi nghĩ điều đó thật ngu ngốc”

loading...

(Vothuat.vn) – Justin Gaethje đã có những bình luận về ý nghĩa của chiếc đai BMF. 

Justin Gaethje từng cho rằng chiếc đai BMF không có nhiều ý nghĩa nhưng trong bối cảnh anh đang cần một chiến thắng để trở lại, trận tranh danh hiệu cũng mang đến những cơ hội nhất định.

Cụ thể, Justin Gaethje bày tỏ: “Khi tôi thấy Jorge Masvidal đấu với Nate Diaz để tranh đai BMF, tôi thấy việc đó thật ngu ngốc, ngớ ngẩn. Tuy nhiên, dù tôi biết các cổ động viên cũng nghĩ vậy nhưng trận đấu này là một cơ hội để giành chiến thắng cũng như có thêm kinh phí qua các lượt xem trả tiền (pay-per-views). 

Và dù chiếc đai này chỉ có ý nghĩa trên mặt giấy tờ nhưng đó cũng là một danh hiệu. Và khi bạn trở thành nhà vô địch của UFC, điều đó rất khác biệt”. 

Justin Gaethje đang cần một chiến thắng để vực dậy bản thân.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 35, Justin Gaethje đã trải qua tổng cộng 28 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 24 chiến thắng cũng như có 4 lần phải nếm mùi thất bại, trong đó đỉnh cao phải kể đến trận tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov tại sự kiện UFC 254, cơ hội lớn nhất để anh chạm tay đến 1 danh hiệu nhưng rốt cuộc, “The Highlight” đã phải nhận thất bại trước đòn khóa tam giác (Triangle Choke) mạnh mẽ của “Đại bàng Nga”.

Tháng 5/2022, anh lại đứng trước cơ hội giành danh hiệu khi đụng độ Charles Oliveira nhưng lại để thua sau đòn siết cổ (Rear Naked Choke) của đối thủ.

Xem video tài năng của Justin Gaethje: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr