Kai Kara-France: ‘Cả thế giới biết ai đã thắng’

loading...

(Vothuat.vn) – Kai Kara-France tin rằng anh đã bị cướp chiến thắng trong trận đấu với Amir Albazi cuối tuần qua.

Cuối tuần qua, Kai Kara-France (24-11 MMA, 7-4 UFC) đã để thua Amir Albazi (17-1 MMA, 5-0 UFC) trong một trận đấu quan trọng của hạng cân ruồi (flyweight). Sau 5 hiệp đấu, 2 trọng tài chấm điểm thắng 48-47 cho võ sĩ người Iraq, chỉ 1 người chấm Kara-France thắng cũng với điểm số 48-47.

Phát biểu sau trận đấu, Kai Kara-France tỏ ra bất phục với phán quyết từ tổ trọng tài, điều đó nhận được sự ủng hộ từ người đồng đội cũng là nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya.

Kai Kara-France để thua tiếc nuối trước Amir Albazi cuối tuần qua.
Kai Kara-France để thua tiếc nuối trước Amir Albazi cuối tuần qua.

“Cả thế giới đều biết ai là người chiến thắng,” Kai Kara-France viết lên Twitter. “Dù thế nào đi chăng nữa, chúng tôi vẫn sẽ ngẩng cao đầu và tiến về phía trước. Trân trọng tất cả tình yêu và sự ủng hộ từ mọi người. Thời gian tới sẽ là cho gia đình trước khi chúng tôi trở lại 🙏🏻.”

Với thất bại trước Amir Albazi, Kai Kara-France có lần đầu tiên để thua 2 trận liên tiếp trong sự nghiệp tại UFC. Thất bại gần nhất là trong trận tranh đai tạm thời với người giờ đây là nhà vô địch hạng ruồi Brandon Moreno tại UFC 277.

Kai Kara-France trong trận đấu với Amir Albazi.
Kai Kara-France trong trận đấu với Amir Albazi.

Trước đó, võ sĩ 30 tuổi đã có chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp, bao gồm cả những màn hạ knockout trước Rogerio Bontorin và cựu vô địch hạng gà (bantamweight) Cody Garbrandt.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr