loading...

(Vothuat.vn) – Paddy Pimblett hy vọng người hâm mộ UFC sẽ quay trở lại bên anh ấy sau khi anh ấy đặt lịch cho trận đấu tiếp theo.

Bỏ qua loạt tranh cãi, Paddy Pimblett (20-3 MMA, 4-0 UFC) vẫn đang duy trì thành tích bất bại tại UFC. Chiến thắng gần nhất của ngôi sao người Anh là trước Jared Gordon tại UFC 282 hồi tháng 12 năm ngoái.

Trong cuộc chiến với Jared Gordon, nhiều người hâm mộ tin rằng võ sĩ người Mỹ mới là người chiến thắng, tuy nhiên sau 3 hiệp đấu cả 3 trọng tài đều chấm điểm thắng cho ‘The Baddy’.

Paddy Pimblett có chiến thắng tranh cãi trước Jared Gordon.
Paddy Pimblett có chiến thắng tranh cãi trước Jared Gordon.

Mặc kệ những lời chỉ trích, Paddy Pimblett tin rằng anh xứng đáng với những gì mình đang có và tin rằng khán giả sẽ lại vây quanh trong ngày anh trở lại lồng bát giác.

“Tôi không thể chờ đợi,” Paddy Pimblett nói trên kênh YouTube của mình. “Thành thật mà nói, tôi hy vọng được chiến đấu trước cuối năm nay, hãy đá vào đầu một vài kẻ chỉ biết nói khoác.”

“Tôi đã không có được màn trình diễn tốt nhất trong trận đấu gần nhất của mình,” Võ sĩ 28 tuổi tiếp tục. “Tôi trông thật tệ, nhưng khi tôi trở lại, mọi người sẽ lại theo đuôi tôi.

Paddy Pimblett hy vọng sẽ trở lại lồng bát giác vào cuối năm nay.
Paddy Pimblett hy vọng sẽ trở lại lồng bát giác vào cuối năm nay.

Paddy Pimblett đã phải trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân vào tháng 3 vì chấn thương mà anh gặp phải trong trận đấu với Jared Gordon. Quá trình hồi phục đòi hỏi quãng thời gian không ngắn. Võ sĩ 28 tuổi trước kia nói anh khó trở lại trong năm nay nhưng giờ đã trở lại phòng tập và hy vọng có một trận đấu vào cuối năm.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr