loading...

(Vothuat.vn) – Colby Covington tỏ ra không phục kỷ lục mới đây của Kamaru Usman.

Trước thềm UFC 268, Kamaru Usman đã được tặng một chiếc áo khoác kỷ niệm bởi Chủ tịch Cấp cao về Sức khỏe và Hiệu suất của vận động viên UFC, Jeff Novitzky vì thành tích vượt qua tất cả 50 bài xét nghiệm chất cấm của chương trình USADA. The Nigeria Nightmare cũng là võ sĩ UFC đầu tiên đạt cột mốc này khi vẫn còn thi đấu cho tổ chức.

Trang Twitter chính thức của UFC đã vinh danh thành tích của Kamaru Usman như sau.

Kamaru Usman sẽ bảo vệ danh hiệu tại UFC 268 trước Colby Covington.
Kamaru Usman sẽ bảo vệ danh hiệu tại UFC 268 trước Colby Covington.

“Chúc mừng Kamaru Usman với lịch sử kiểm tra hoàn hảo 50 lần theo chương trình của USADA và trở thành vận động viên UFC đầu tiên đạt mức này trong khi chiến đấu trong toàn bộ sự nghiệp UFC của mình.”

Trước thông tin này, Colby Covington tỏ ra không phục nhà đương kim vô địch hạng bán trung. Theo đó, kẻ thách thức người Mỹ cho rằng có sự gian lận trong thành tích trên và Usman không thể nào ‘trong sạch’ như thế.

Colby Covington không phục thành tích 'trong sạch' của Kamaru Usman.
Colby Covington không phục thành tích ‘trong sạch’ của Kamaru Usman.

“Phản ứng của tôi khi anh ấy đạt thành tích đấy như thế nào à? Anh ấy có anh trai là bác sĩ và họ có thể che giấu việc sử dụng chất cấm của anh ấy,” Covington chia sẻ. “Mọi người đều biết Barry Bonds đã sử dụng steroid trong cả sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy chưa bao giờ bị bắt vì đã có phương án đối phó. Đối với Marty cũng vậy.”

“Bạn có thể nhìn vào bụng của anh ấy và thấy dấu của các vết tiêm, bạn có thể thấy cả đống mụn đang mọc trên lưng và mặt của anh ta.” Covington nói thêm. “Bạn không thể nói với tôi rằng bạn bị mất cân bằng trao đổi chất khi bạn đã 35 tuổi. Anh ta là một kẻ gian lận, anh ta là ‘Marty Juiceman’, và anh ta là Giám đốc điều hành của EPO.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr