Manon Fiorot nói thẳng suy nghĩ về thực lực của Rose Namajunas

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Manon Fiorot đã có những bình luận về địch thủ sắp tới, Rose Namajunas. 

Cụ thể, khi nhận xét về địch thủ đến từ Lithuania, Manon Fiorot bày tỏ: “Tôi nghĩ Rose Namajunas là một trong những võ sĩ tuyệt nhất mà chúng ta từng chứng kiến. Cô ấy thực sự là người có thể mang đến những điều đáng kinh ngạc. 

Tôi sẽ đặt cô ấy vào top 5 trong BXH của mình. Rose Namajunas là một nhà cựu vô địch và sẽ là một bài kiểm tra khó nhằn dành cho tôi. Dù vậy, tôi vẫn sẽ bước tiếp vì mục tiêu chinh phục danh hiệu tại UFC“.

Manon Fiorot (trái) sẽ đối đầu với Rose Namajunas tại sự kiện UFC Paris với người thắng cuộc nhiều khả năng sẽ trở thành ứng viên số 1 để thách thức chiếc đai hạng ruồi (Women’s Flyweight) hiện do Alexa Grasso nắm giữ.

Về võ sĩ người Pháp, kể từ khi bước vào con đường thi đấu MMA chuyên nghiệp, Manon Fiorot đang có thành tích 10 thắng, 1 bại sau 11 lần thượng đài. Trận thua duy nhất của cô đến từ cuộc so tài với Leah McCourt trong khuôn khổ sự kiện Cage Warriors 94.

Hiện tại, Manon Fiorot cũng đang có phong độ rất cao với chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp, trong đó có 5 lần liền ca khúc khải hoàn tại UFC, kết quả giúp cô đang được xem là ứng viên sáng giá để thách thức chiếc đai hạng ruồi (Women’s Flyweight) hiện đang do Alexa Grasso nắm giữ.

Xem video tài năng của Manon Fiorot:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr