Nghe lời Tony Ferguson, Dana White làm điều đặc biệt tại UFC 262

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Dana White đã đưa ra một sự thay đổi trước thềm sự kiện UFC 262. 

Trong buổi họp báo trước trận đấu, Tony Ferguson từng bắn đi thông điệp tới Ban tổ chức UFC rằng: “Lần trước khi tôi thi đấu ở Houston, Texas, tôi đã ở đó vì động lực được thưởng thêm cho giải thưởng Màn trình diễn hay nhất sự kiện“.

Đồng quan điểm, Travis Browne cũng cho rằng: “Dana à, ông biết ở Texas chúng ta sẽ cần điều gì lớn hơn chứ? Một phần thưởng lớn hơn thì sao? 

Tôi đã gửi câu hỏi đến ông rồi đấy Dana? Lần trước chúng ta đã có điều đó, tại sao năm nay mọi chuyện lại không tái diễn?“.

Tony Ferguson yêu cầu tăng tiền thưởng tại sự kiện UFC 262.

Ngay lập tức, Chủ tịch Dana White đã đưa ra thay đổi khi tăng thêm 50% tổng số tiền thưởng, từ 50.000 USD nay đã chuyển thành 75.000 USD cho 2 danh hiệu “Màn trình diễn của đêm” (Performance of The Night) và “Trận đấu của đêm” (Fight of The Night).

Đây có thể xem là một sự nhượng bộ khá lớn của UFC trong bối cảnh nền thể thao toàn cầu vẫn còn chịu những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Về Tony Ferguson, anh từng gây ấn tượng mạnh mẽ bằng chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp trong sự nghiệp tuy nhiên phong độ của tay đấm người Mỹ đã sa sút trầm trọng trong năm 2020, khi anh phải nhận 2 thất bại liên tiếp trước Justin Gaethje và Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Tony Ferguson: 

Phi Yến


Tin liên quan: