Paulo Costa sẵn sàng tái xuất UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm giàu kinh nghiệm ở hạng trung (Middleweight) của UFC, Paulo Costa đã sẵn sàng trở lại với giải đấu sau khi gặp phải những rắc rối trong việc gia hạn hợp đồng. 

Lần tái xuất này, Paulo Costa cũng thể hiện mong muốn được so tài với 2 đối thủ, Khamzat Chimaev và Sean Strickland khi bày tỏ: “Tôi vẫn chưa ký gia hạn với UFC nhưng tôi và phía UFC đã đạt được một thỏa thuận với mức thu nhập làm hài lòng cả đôi bên. Dù vậy, mọi chuyện vẫn chưa hoàn tất, vẫn còn rất nhiều việc phải làm phía trước. 

Khi tôi trở lại, phía UFC sẽ thiên về phương án để tôi đấu với Khamzat Chimaev vì giá trị của trận đấu này, tuy nhiên, tôi còn muốn so tài với cả Sean Strickland và hy vọng cả 2 màn đụng độ đó đều có thể diễn ra“.

Paulo Costa sẽ trở lại hạng trung ở cuộc chiến tiếp theo
Paulo Costa chuẩn bị tái xuất UFC.

Về Paulo Costa, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 32 và đang có thành tích 14 thắng, 2 thua trong sự nghiệp, trong đó có 6 chiến thắng và 2 thất bại tại UFC. Trước đó, tay đấm này đã từng có giai đoạn thử sức ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và không thành công khi để thua Marvin Vettori vào tháng 10/2021.

Cơ hội gần nhất để Paulo Costa chạm tay đến một danh hiệu diễn ra vào tháng 9/2020 khi anh có cuộc chạm trán với nhà vô địch hạng trung (Middleweight) lúc đó, Israel Adesanya nhưng đã nhanh chóng bại trận sau những đòn đấm TKO từ phía “The Last Stylebender”.

middle 1

Xem video tài năng của Paulo Costa:

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr