Khamzat Chimaev: “Colby Covington chẳng nói gì rồi trốn mất tăm”

loading...

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev vẫn tỏ ra khá bức xúc khi nhắc về địch thủ mà bản thân mong được đối đầu, Colby Covington. 

Theo đó, Khamzat Chimaev bày tỏ: “Mọi người hỏi tôi có muốn đấu với Colby Covington hay không, tôi liền trả lời là có. Trước đó, tôi đã có một cuộc thảo luận với Sean Shelby khi thấy Alex Pereira giành đai vô địch hạng trung (Middleweight). Tôi nói với anh ta rằng, mình muốn đấu với võ sĩ người Brazil đó. 

Tuy nhiên, câu trả lời mà tôi nhận được là không, vì tôi sẽ đấu với Colby Covington. Tôi nói cũng được thôi nhưng rồi trận đấu đó lại chẳng bao giờ xảy đến. 

Khi phía UFC đưa ra hợp đồng, Colby Covington hoàn toàn im lặng. Hắn ta chẳng nói gì rồi trốn mất tăm cho đến bây giờ. Rồi đến khi tôi lên tiếng, hắn ta lại trồi lên và bắt đầu lải nhải những điều vớ vẩn“.

Khamzat Chimaev tỏ ra khá bức xúc khi nhắc về Colby Covington.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 29, Khamzat Chimaev là một trong những ngôi sao sáng của làng MMA hiện tại với thành tích toàn thắng cả 12 trận đấu trong sự nghiệp và được xem như tay đấm đáng chú ý nhất nhì của UFC.

Đáng chú ý, chiến thắng gần nhất trước Kevin Holland đã là lần thứ 6 liên tiếp võ sĩ người Thụy Điển ca khúc khải hoàn tại UFC, kết quả giúp anh được liệt kê vào nhóm ứng viên có thể thách thức chiếc đai vô địch ở cả 2 hạng cân, bán trung (Welterweight) và trung (Middleweight).

Xem video tài năng của Khamzat Chimaev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr