Robert Whittaker: “Tôi là ác mộng với cả Israel Adesanya và Alex Pereira”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Robert Whittaker cho rằng bản thân hiện tại đã đạt đến trình độ vượt trội hơn so với cả Israel Adesanya và Alex Pereira.

Theo đó, khi nhắc đến nhà vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC, Israel Adesanya và tay đấm vừa chuyển lên hạng dưới nặng (Light Heavyweight), Alex Pereira, Robert Whittaker đều tỏ ra khá tự tin khi cho biết: “Tôi có thể thúc đẩy bản thân tiến lên một đẳng cấp mới và mang đến những màn trình diễn tốt hơn khi thượng đài.

Tôi muốn đấu với Israel Adesanya và cũng trông đợi một cuộc đối đầu với Alex Pereira. Tôi tin trình độ võ tổng hợp của mình xuất sắc hơn họ. Và tôi cũng cho rằng khả năng đấu vật của tôi sẽ là ác mộng với cả Israel Adesanya lẫn Alex Pereira“.

Robert Whittaker tin bản thân vượt trội hơn so với Israel Adesanya và Alex Pereira.

Về Robert Whittaker, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 33 và từng kinh qua 30 trận đấu chuyên nghiệp, giành 24 chiến thắng cũng như phải chịu 6 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Yoel Romero ở sự kiện UFC 213 để giành lấy chiếc đai tạm thời (interim) của hạng trung (Middleweight).

Sau đó, Robert Whittaker đã để mất vinh quang này vào tay Israel Adesanya ở sự kiện UFC 243 trước khi thêm một lần gục ngã trước “The Last Stylebender” trong trận đấu hồi tháng 2 năm ngoái. Dù vậy, anh đã kịp trở lại với chiến thắng khi vượt qua Marvin Vettori ở lần thượng đài gần nhất và đang được chờ đợi sẽ lại đóng vai trò thách thức danh hiệu trong thời gian tới.

Xem video tài năng của Robert Whittaker: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr