Sean O’Malley đặt cửa Israel Adesanya trước trận tái đấu với Alex Pereira tại UFC 287

(Vothuat.vn) – Sean O’Malley đã đưa ra lựa chọn của bản thân nếu phải đặt tiền vào trận tái đấu giữa Israel Adesanya và Alex Pereira tại UFC 287.

Israel Adesanya (23-2 MMA, 12-2 UFC) sẽ tìm cách giành lại đai hạng trung (middleweight) trước Alex Pereira (7-1 MMA, 4-0 UFC) trong sự kiện chính tại UFC 287 cuối tuần này. Ở lần gặp nhau trước tại UFC 281, Israel Adesanya đã để Alex Pereira ngược dòng ngoạn mục trong hiệp cuối khi đang có lợi thế dẫn điểm khá sâu. Trước đó nhà cựu vô địch cũng từng nhận 2 thất bại trước Pereira trên sàn kickboxing.

Dù đã thua cả 3 lần đối đầu với Alex Pereira, ngôi sao đang lên của UFC Sean O’Malley vẫn tin vào cửa thắng cho nhà cựu vô địch Israel Adesanya ở lần tái đấu cuối tuần này. Bất chấp việc Pereira đã tập luyện nâng cao về kỹ năng vật lộn với huấn luyện viên kiêm cố vấn Glover Teixeira.

Israel Adesanya có nhiều thời điểm lấn lướt Alex Pereira ở UFC 281.
Israel Adesanya có nhiều thời điểm lấn lướt Alex Pereira ở UFC 281.

Trả lời câu hỏi: “Nếu bạn phải đặt cược 10 nghìn USD vào Pereira hoặc Adesanya thì bạn sẽ đặt nó vào ai?”

Tất cả vào Izzy,” O’Malley đưa ra lựa chọn. “Tôi nghĩ Adesanya sẽ ra sân và đấu vật. Tôi cảm thấy như anh ấy sắp bước ra ngoài đó, có một vài pha takedown tốt. Anh ấy bước ra đó và vật lộn, buộc hắn ta phải phơi bụng trên sàn. Tôi không nghĩ Pereira sẽ trụ được quá lâu.”

Các nhà cái hàng đầu cũng chọn Israel Adesanya ở cửa trên tại UFC 287 cuối tuần này.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link